Ý tưởng setup phòng gym mà bạn nên tham khảo

Vũ Đức

New member
Xác minh
#1
Lên ý tưởng về mô hình phòng tập gym
Việc chọn một mô hình phòng tập gym quyết định đến lượng khách sau này đến phòng tập. Mô hình phòng tập được chia thành 3 loại:
+ Mô hình phòng gym bình dân: đối tượng khách hàng nhắm đến thường là học sinh, sinh viên, công nhân,..thuộc nhóm đối tượng có thu nhập thấp và không quá yêu cầu khắt khe về phòng tập.
+ Mô hình phòng gym trung cấp: đối tượng khách hàng nhắm đến thường là nhân viên văn phòng,..thuộc nhóm đối tượng thu nhập trung bình thường đòi hỏi về chất lượng phục vụ và máy móc cao hơn mô hình phòng gym bình dân.
+ Mô hình phòng gym cao cấp: đối tượng khách hàng nhắm đến có thu nhập cao, yêu cầu cao về chất lượng máy móc và chất lượng phục vụ.
Lựa chọn mô hình phòng tập nào phụ thuộc vào lượng vốn bạn đang có và đối tượng khách hàng bạn đang muốn nhắm tới, cần lựa chọn sao cho phù hợp.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fstorage.googleapis.com%2Fimgvn%2F3ad5b467b5dd.jpg&hash=19fc6fbc8c41f9a069c483dfee30ba4a

Lựa chọn địa điểm mở phòng gym
Lựa chọn mặt bằng luôn là yếu tố đầu tiên quyết định thành công hay không khi bạn muốn kinh doanh bất kỳ một lĩnh vực nào. Bạn cần tìm một mặt bằng có không gian rộng rãi gần khu dân cư, trường học, trung tâm mua sắm là điều được ưu tiên nhưng nó còn phù thuộc vào nguồn vốn bạn đang có. Nếu nguồn vốn của bạn không đủ để thuê một mặt bằng như thế có thể tìm những địa điểm thuận tiện cho việc đi lại cũng là một lựa chọn không tồi. Tư vấn mở phòng gym tối thiểu phải 80-100 mét vuông.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fstorage.googleapis.com%2Fimgvn%2Fe42f941a7678.jpg&hash=b6d9cfeffd5969e637d253df4961fb38

Mua sắm thiết bị, dụng cụ và thiết kế phòng tập gym
Các máy tập, dụng cụ bạn cũng cần phải nghiên cứu kỹ lưỡng. Các loại máy cơ bản như: máy chạy bộ, máy tập cơ ngực, cơ bụng,..không thể thiếu. Mua các thiết bị, máy móc này bạn cần phải tìm nhà cung cấp uy tín, được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, có giấy tờ đầy đủ, chính hãng.
Thiết kế phòng tập gym cần rộng rãi, sáng sủa tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng đến tập gym. Chi phí thiết kế cũng là một khoản đầu tư cần thiết để thu hút khách hàng.
 
Top