Ý nghĩa tranh đá quý ngôi nhà hạnh phúc cầu bình an cho gia đình

Vũ Đức

New member
Xác minh
#1
Để nhắc về tranh phong thủy thì chắc chắn không có một loại tranh nào có thể vượt mặt được loại tranh đá quý. Tranh đá quý từ trước đến nay vốn được mệnh danh là một loại tranh phong thủy bậc nhất trên thị trường, khi ai đó sử dụng một bức tranh đá quý thì thường sẽ được nhận lại sự may mắn từ ý nghĩa của bức tranh đó.
Tranh đá quý được gọi là tranh đá quý bởi lẽ nó được làm từ các loại đá quý hiếm, các loại đá này đều là đã thích 100 % như là đá Thạch Anh, đá Opal, đá trắng, ruby… tất cả những loại đá này đều thuộc hàng đá quý hiếm và lá đá phong thủy rất tốt để cầu bình an cũng như là sức khỏe cho con người.
Cũng như là bức tranh về các loài hoa mang đến ý nghĩa thịnh vượng là giàu sang thì bức tranh đá quý ngôi nhà hạnh phúc cũng sẽ mang lại một ý nghĩa đó là tượng trưng cho hạnh phúc của gia đình. Hầu như các gia đình nếu như muốn được hạnh phúc hay là muốn cầu chúc sự bình an thì người ta sẽ lựa chọn những mẫu tranh ngôi nhà hạnh phúc đẹp để treo trong phòng khách.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fanhcdn.com%2Fimages%2F2334a3820e02.jpg&hash=4dd1ab30e0569ce95c967f30a96f42b2

Người ta thường treo bức tranh đá quý ngôi nhà hạnh phúc ở trong phòng khách là bởi vì phòng khách là nơi linh thiêng, rộng rãi, là nơi có diện tích thích hợp để treo tranh. Bởi vì đây là tranh phong thủy vì thế nên người treo tranh cần phải lựa chọn chỗ đặt tranh thật là kỹ lưỡng, chỗ giặt tranh cần phải hợp với phong thủy của ngôi nhà và hợp với phong thủy của người mua tranh thì bức tranh mới có thể có tác dụng được.
 
Top