Xưởng sản xuất máy trộn bê tông 3 bao trực tiếp

Nguyễn Hương

New member
Xác minh
#1
Hãy cùng ghé thăm xưởng sản xuất máy trộn bê tông các loại trong đó có dung tích 3 bao tại Lạc Hồng:
Hà Nội: Số Km02, đường Phan Trọng Tuệ, Tam Hiệp, Thanh Trì, TP. Hà Nội
TP. Hồ Chí Minh: Số 430, Quốc Lộ 1A, phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân, TP. HCM

Với dung tích trộn bê tông 3 bao xi măng bạn muốn xem xem nó có những dòng nào và sản phẩm nào phù hợp nhất với công việc bạn đang cần. Theo dõi nội dung Lạc Hồng chia sẻ dưới đây nhé.

Máy trộn bê tông cưỡng bức 3 bao

Máy trộn trục đứng hay còn gọi là “máy trộn hình đĩa” là cái máy trộn mang cánh trộn quay kế bên những trục đứng hoặc một trục thẳng đứng đặt trong khoang trộn hình trụ tròn hoặc hình vành khăn.


Máy trộn bê tông cưỡng bức cố định 3 bao chuẩn bị bàn giao về Thanh Hà, Hải Dương.

Máy trộn bê tông cưỡng bách kiểu roto thường mang cách hòm trộn hình vành khăn và những cánh trộn được sắp xếp ở những vị trí sở hữu bán kính khác nhau, sao cho sau 1 vòng quay chúng chí ít với một lần quét qua toàn bộ khoang trộn. Để phun bơm bê tông hiệu quả sau khi trộn bạn nên tham khảo qua chiếc máy bơm trộn bê tông kết hợp.
Đặc điểm của các chiếc máy trộn kiểu này có quan tài trộn đặt nhất thiết trên giá máy, trên trục roto sở hữu lắp các cánh trộn theo những vị trí cao thấp khác nhau bảo đảm lúc trục quay những cánh trộn sẽ quét hết đa số thiết diện của săng và trộn đều các phối liệu bê tông.


Máy trộn bê tông cố định 3 bao chuẩn bị hoàn thiện tại xưởng Lạc Hồng.

Động cơ điện duyệt y hộp giảm tốc hành tinh sẽ truyền công suất cho trục roto quay.
Các thành phần phối liệu sau khi được định lượng sẽ đưa vào gầu cấp liệu, được đổ vào áo quan trộn qua cửa nạp phôi liệu.
Khi trộn xong, sản phẩm bê tông trộn được toá ra khỏi quan tài trộn của máy qua cửa đáy, cửa dỡ liệu được đóng-mở nhờ cơ cấu thanh quay do động cơ dẫn động.

Máy trộn bê tông cố định dung tích 3 bao/mẻ trộn tương đương 0,5m3 bê tông

Chuyển động của bộ trộn hành tinh sở hữu được là do đi lại từ động cơ tới bộ truyền động hành tinh qua hệ bánh răng trọng tâm ăn khớp sở hữu vành răng cố định khiến trục gắn cánh trộn quay. Ưu điểm của máy trộn bê tông cưỡng bức cố định kiểu hành tinh là hiệu quả trộn thấp hơn so có máy trộn bê tông với cánh trộn quay tròn, đồng thời nhược điểm là đại toàn bộ các máy này với bộ truyền động phức tạp hơn nhiều so với bộ truyền động của máy trộn bê tông roto chỉ có cánh trộn quay tròn.

Máy trộn bê tông cố định 3 bao lắp động cơ điện 3 pha - 380V.

Máy trộn bê tông cố định mang trục nằm ngang giống như hình dạng của nó còn được gọi là “máy trộn hình con rùa”. Đối sở hữu cái máy này, cánh trộn vận động theo phương vuông góc sở hữu trục sở hữu cùng 1 bán kính, do đó sự hình thành cái hổ lốn chuyển động theo phương trục trộn là do những cánh trộn đặt nghiêng thực hiện.

Đặc điểm của máy trộn bê tông trục nằm ngang là kích tấc của các cánh trộn như nhau nên các lực cản tác dụng lên các cánh là như nhau. Máy trộn bê tông mang trục nằm ngang có bộ truyền động được đặt lên giá đỡ của áo quan trộn buộc phải công tác cấp liệu cho máy trộn bê tông được thực hành khi cỗ ván trộn ở vị trí bên dưới qua một cửa cấp liệu với mặt sàn.

Đối sở hữu những chiếc máy trộn bê tông với trục nằm ngang, do nguyên cớ về kết cấu mà những cánh trộn nối cứng có trục. Vì vậy 1 mặt đồ vật được mẫu mã cánh trộn và xích truyền động sao cho có thể nghiền vỡ những hạt nguyên liệu chèn vào, mặt khác là do trị số khe hở cho phép giữa thành thùng trộn và các cánh trộn bắt buộc cao hơn so sở hữu những mẫu máy sở hữu cánh trộn lắp trên bục bằng kết liên đàn hồi.
Để mua được những chiếc máy trộn bê tông sản xuất trực tiếp từ xưởng vui lòng liên hệ hotline: 1900 63 61 22.
Kho xưởng:
Số 430, Quốc Lộ 1A, phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân, TP. HCM
Số Km02, đường Phan Trọng Tuệ, Tam Hiệp, Thanh Trì, TP. Hà Nội
 
Sửa lần cuối:
Top