Xưởng may Andy với quy mô 500 lao động

huongdoan

New member
Xác minh
#1
Trong kế hoạch của Công ty trong năm 2019, sẻ xây dựng một xưởng may tại Xưởng may Andy với quy mô 500 lao động, hiện nay đang phối hợp với huyện đoàn để tuyển lao động.Nhận thấy hiệu quả của việc mở các xưởng may tại cơ sở, sắp tới Công ty sẽ đẩy mạnh thực hiện chủ trương này vì chất lượng lao động ở các xưởng được đảm bảo và các đơn hàng của công ty ngày càng nhiều hơn.

Xưởng may Andy là xưởng may quần áo giá sỉ nắm bắt rõ xu thế, nhu cầu của thị trường do có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực may gia công quần áo, từ đó phối hợp với công ty cho ra mẫu quần áo chất lượng, ấn tượng nhất.

Không những may chất lượng, đẹp, kĩ theo yêu cầu của khách hàng mà xưởng may gia công hàng thiết kế Andy còn may hàng mẫu cho khách duyệt, Andy chỉ tiến hành may hàng loạt khi khách hoàn toàn đồng ý. Vì vậy Xưởng may quần áo chất lượng Andyngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng giao hàng cho may gia công.

Andy là xưởng may quần áo giá rẻ với kinh nghiệm nhiều năm may gia công, đội ngũ nhân viên cắt may lẫn thiết kế có nhiều kinh nghiệm cho ra những sản phẩm có chất lượng may tốt.

Hiểu được những yêu cầu của khách hàng do đó shop luôn tìm cách đa dạng hóa về mẫu mã, nâng cao chất lượng sản phẩm nhằm giúp cho quý khách hàng có được sự lựa chọn đa dạng với giá cả hấp dẫn nhất.

- Chúng tôi chú trọng công việc kìm kiếm khách hàng mới nhưng còn đề cao hơn việc để khách hàng cũ quay lại Vì vậy chúng tôi luôn cẩn trọng với từng sản phẩm của mình, từ đường kim mũi chỉ, chất vải,… để đảm bảo đưa ra thị trường được những sản phẩm chất lượng tốt nhất, thuận lợi nhất cho cả người bán và người mua.

- Với những sản phẩm được gia công tại xưởng, ngoài ra chúng tôi còn là xưởng chuyên sỉ quần áo không chỉ ở Đà Nẵng mà trên toàn quốc với dịch vụ vận chuyển tiện lợi và nhanh chóng, giá thành và chính sách rất nhiều ưu đãi.

Với mục tiêu kinh doanh lâu dài và trở thành đối tác thường xuyên của tất cả mọi khách hàng nên công ty Andy từ lúc ra mẫu cho đến lúc may ra thành thành phẩm đều theo dõi sản phẩm một cách sát sao để đảm bảo: chất lượng vải (thun, jean, kate, xô...), đường may, kiểu dáng, phôm... luôn đạt chất lượng tốt nhất.

Tham khảo thêm : [Top] Mẫu Áo Đồng Phục Đà Nẵng Đẹp
 
Top