Xu hướng lựa chọn quà tặng tri ân khách hàng hiện nay

Vũ Đức

New member
Xác minh
#1
Thể hiện tính mới mẻ
Nếu như những món quà thông thường khác đã có quá nhiều người lựa chọn để làm quà tặng thì việc lựa chọn quà tặng từ công nghệ mang đến sự mới mẻ hơn.
Có rất nhiều loại công nghệ hiện đại ngày nay với nhiều mức giá. Nên lựa chọn những loại công nghệ có mức giá phù hợp với khả năng của doanh nghiệp.
Gợi ý một số loại quà tặng từ công nghệ?
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại quà tặng từ công nghệ, chúng đa dạng về kiểu loại, màu sắc và giá cả. Lựa chọn một loại công nghệ cũng khiến nhiều người khá băn khoăn. Sau đây là một số gợi ý về quà tặng từ công nghệ để bạn có thể tham khảo thêm:
1. Đồng hồ thông minh (Smartwatch)
Đồng hồ thông minh được sử dụng rộng rãi hiện nay với những tính năng vô cùng hiện đại, khiến con người rất thích thú khi lựa chọn smartwatch làm quà tặng.
Đối với một chiếc đồng hổ thông minh, chức năng kết nối bluetooth với điện thoại là rất quan trọng, để khi có những thông báo gì ở điện thoại nó sẽ hiện thị, thông báo cho bạn ngay ở trên đồng hồ thông minh.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fanhcdn.com%2Fimages%2F5748eb78a04f.jpg&hash=6df2337706a8d2eab8a311fc0bfabf42

Trên thị trường hiện nay, có một số mẫu đồng hồ thông minh cao cấp để kết nối được cả với wifi hoặc 3G, để có thể lướt được web hoặc xem phim, video như một chiếc điện thoại thông minh.
Hơn nữa, khi có kết nối mạng bạn cũng có thể nói chuyện được với bạn bè qua zalo, facebook ngay trên chiếc điện thoại thông minh
Những chiếc smartwatch còn có chức năng thông báo về sức khỏe cho bạn, giúp bạn có thể điểu chỉnh được sức khỏe của mình. Đồng hồ thông minh thông báo về nhịp tim, huyết áp của bạn rất đúng.
2. Tai nghe không dây
Tai nghe không dây cũng đang được rất nhiều người sử dụng và dùng để làm quà tặng. Tai nghe không dây mang một số tính năng vượt trội như sau:
Tai nghe không dây có chức năng bluetooth nên việc kết nối với điện thoại để nghe gọi là rất nhanh. Ngoài ra, tai nghe không dây còn có chức năng khác như: đèn Led của tai nghe thông báo cho bạn biết về những cuộc gọi nhỡ,…
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fanhcdn.com%2Fimages%2F13bbeb967c1b.jpg&hash=7ced3fc774a0cb2ffd401bc115fc34c6

Tai nghe không dây có khả năng giảm tiếng ồn, giúp bạn nghe được âm thanh tai nghe phát ra được chính xác nhất ở những nơi ồn ào.
3. Thẻ quà tặng
Đây là một loại thẻ có một mệnh giá nhất định do doanh nghiệp, công ty tặng quà cũng cấp. Người được tặng có thể lựa chọn mua sản phẩm và thanh toán ngay trên thẻ đó một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.
 
Top