Vì sao đồng phục bảo vệ thường có màu xanh

huongdoan

New member
Xác minh
#1
Mỗi công ty đều chọn đồng phục với những màu sắc khác nhau để phân biệt, tạo nét riêng biệt, thương hiệu riêng của công ty, thậm chí trong cùng một công ty nhưng ở những bộ phận khác nhau nhân viên cũng có màu sắc trang phục khác nhau để dễ nhận biết. Tuy nhiên riêng nhân viên bảo vệ thì hầu hết các công ty đều chọn trang phục màu xanh dương với lí do rất đặc biệt:

Màu xanh dương tạo sự tươi mát, dễ chịu.

Bảo vệ là những người thường xuyên phải làm việc trong môi trường ngoài trời, đối diện với nắng, gió, mưa, bụi...nên thay vì màu nóng thì trang phục màu xanh dương sẽ tạo cảm giác dễ chịu. Dưới thời nắng gắt thì màu xanh còn mang lại sự tươi mát cho người mặc lẫn người nhìn.

Màu xanh dương-màu hòa bình

Màu xanh là biểu tượng của hòa bình, cho sự bình yên và hạnh phúc, rất phù hợp với tính chất công việc của bảo vệ- người bảo đảm an ninh, an toàn, mang lại sự yên bình cho môi trường làm việc. Khoác lên mình chiếc áo màu xanh dương- người bảo vệ sẽ luôn ý thức về trách nhiệm công việc của bản thân và sẽ cảm thấy tự hào về nghề của mình.

Đồng phục màu xanh dương giúp mọi người dễ nhận diện

Nếu mỗi công ty chọn một màu trang phục cho bảo vệ khác nhau sẽ khiến mọi người khó nhận biết ai mới là bảo vệ. Nhưng khi chọn chung một màu áo xanh dương thì mọi người sẽ nhận diện được và nhanh chóng nhờ trợ giúp khi cần. Ví dụ một trẻ nhỏ bị lạc đường, em đó có thể tìm đến chú mặc áo xanh dương để nhờ giúp đỡ, như vậy đối với em có thể chưa có khái niệm về bảo vệ nhưng có thể nhận biết thông qua màu sắc trang phục. Nó tạo nên nét đặc trưng riêng biệt của ngành- một ngành mang thông điệp an toàn, hòa bình.

Đồng phục màu xanh dương thể hiện tính chuyên nghiệp

Đồng phục của bảo vệ thường được thiết kế với kiểu dáng có những nét giống với ngành quân đội vì cùng mang tính chất là lực lượng bảo vệ an ninh, an toàn xã hội, chiếc áo xanh kết hợp với quần tây đen là trang phục đẹp, thể hiện tính chuyên nghiệp.

Nếu bạn muốn tạo nên tính chuyên nghiệp, hãy chọn cho nhân viên bảo vệ bộ trang phục màu xanh dương đẹp mắt, đến với đồng phục ANDY, bạn sẽ được tham khảo nhiều mẫu mã và tư vấn trực tiếp nếu bạn có điều gì thắc mắc, hãy truy cập theo địa chỉ:

https://dongphucandy.com/dong-phuc-bao-ve-da-nang.html

Andy với đội ngũ chuyên thiết kế, may đồng phục chất lượng, uy tín sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng.
 
Top