Tư vấn thiết kế nội thất chung cư dưới 100 triệu

bacuong123

New member
Xác minh
#1
Thiết kế nội thất chung cư đang là một trong những dịch vụ nhận được nhiều sự quan tâm nhất của khách hàng bởi một căn chung cư sẽ không thể hoàn hảo nếu thiếu đi phần thiết kế hợp lý của kiến trúc sư. Với số tiền dưới 100 triệu bạn đang lo lắng không biết có thể thiết kế một căn hộ vừa đẹp vừa hiệu quả hay không? Đừng lo lắng, bạn hoàn toàn có thể sở hữu căn hộ chung cư với nội thất đầy đủ chỉ với số tiền dưới 100 triệu đồng. Cùng lắng nghe những gợi ý dưới đây của chuyên gia.


1 - Thiết kế nội thất chung cư dưới 100 triệu chọn phong cách hợp lý

Đầu tiên bạn cần xác định trong đầu ý tưởng thiết kế nội thất là gì, nếu không bạn chỉ cần chỉ ra phong cách nào bạn cảm thấy thích thú nhất. Hiện nay theo cấu trúc của những căn hộ chung cư thì chúng tôi thấy rằng bạn nên chọn phong cách hiện đại là hợp lý nhất. Với không gian vừa phải kinh phí đầu tư không nhiều thì đây sẽ là gợi ý phù hợp nhất.

Đối với phong cách tân cổ điển do nội thất thiết kế khá cầu kỳ và chi tiết nên mức kinh phí này e rằng có thể làm gia đình bạn phát sinh thêm vì vậy bạn hãy có gắng lựa chọn phong cách hợp lý nhất cho mình nhé.

2 – Liệt kê những món đồ nội thất bạn cần phải có

Đây cũng là yếu tố quan trọng khi bạn thiết kế nội thất chung cư dưới 100 triệu. Đồ dùng nội thất phản ánh vẻ đẹp của không gian cũng như quyết định tới sự tiện nghi khi bạn dùng. Nhưng hãy bày biện đủ đồ không cần thừa thãi bởi việc thừa quá sẽ làm không gian bị co hẹp lại, bạn xác định nhu cầu thực tế rồi sắp xếp nội thất theo đúng bản vẽ.
Hãy liệt kê ra những món đồ nội thất theo thứ tự cần thiết cho khu vực chức năng từ cơ bản tới nâng cao và bạn sẽ dùng những đồ vật đó phục vụ cho cuộc sống hàng ngày chúng không chỉ để trưng bày, bởi chúng còn tiết kiệm tiền đầu tư sao cho phù hợp với kinh phí 100 triệu đó.

3 – Chọn công ty thiết kế nội thất chung cư dưới 100 triệu uy tín

Với trường hợp kinh phí hạn hẹp mà bạn vẫn muốn có một không gian đẹp cho mình thì hãy tìm tới những công ty thiết kế nội thất uy tín để giúp bạn tính toán và đưa ra phương án hợp lý nhất. Từ kinh nghiệm qua nhiêu công trình, cùng đội ngũ kiến trúc sư tài năng và kinh nghiệm thì chắc chắn họ sẽ có giải pháp tốt nhất không chỉ giúp bạn đáp ứng được mong muốn về không gian sống hợp lý mà còn có thể tiết kiệm được kinh phí khi được dự toán và lựa chọn nội thất hợp lý nhất.

Nội thất FUNI với kinh nghiệm gần 10 năm trong nghề, chúng tôi hoàn toàn có thể giúp bạn có 1 công trình bền vững với mức kinh phí như bạn có tiềm năng. Nếu bạn đang mong muốn thiết kế nội thất chung cư dưới 100 triệu mà chưa tìm được chủ thầu, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhé.
 

Đính kèm

Top