Tư vấn, hỗ trợ định hướng và xây dựng kế hoạch học tập Hanbee

huongdoan

New member
Xác minh
#1
Du học Hàn Quốc không chỉ để học tập mà còn để trải nghiệm những điều mới mẻ. Công ty tư vấn du học Hanbee Đà Nẵng luôn đồng hành trên con đường thực hiện giấc mơ du học của bạn. Nắm bắt được hệ thống giao thông ở Hàn Quốc là một lưu ý khi du học hàn Quốc không thể bỏ qua.

Cần mang giấy chứng minh, hộ chiếu, ba tấm ảnh, tiền phí (10.000 Won), giấy chứng nhận của trường theo học… Các du học sinh phải luôn mang theo thẻ cư trú trong suốt thời gian ở Hàn Quốc. Lưu ý khi du học Hàn Quốc này bạn cần phải thực sự hiểu và làm đúng theo. Theo quy định của chính phủ Hàn Quốc thì du học sinh được phép làm thêm 20h/ tuần từ thứ 2 - thứ 6, còn ngày nghỉ thì là toàn thời gian.

Lựa chọn được một công việc phù hợp với bản thân và mang lại thu nhập tốt là mong muốn của bất cứ du học sinh nào. Thị trường dành cho các Trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc tại thành phố Đà Nẵng rất sầm uất và sôi động. Để đáp ứng nhu cầu du học Hàn Quốc tại Đà Nẵng cho các bạn học sinh, sinh viên đã xuất hiện rất nhiều Công ty, Trung tâm tư vấn du học.

Sang Hàn du học với visa D2 nhưng học chuyên ngành 100% bằng tiếng Anh Tại Hàn Quốc có một số trường có chương trình giảng dạy chuyên ngành 100% bằng tiếng Anh. - Khi ứng viên được trường nằm trong top trường ưu tiên chấp nhận nhập học, các ứng viên đó sẽ được cơ quan quản lý nhập cảnh Hàn Quốc ở địa phương đó cấp mã visa. - Sau khi học xong muốn ở lại Hàn xin việc và làm việc thì được chuyển sang visa D10, Có visa D10 thì sẽ được ở lại làm việc 2 năm (2 năm này là khoảng thời gian xin chuyển sang visa E2 nếu làm việc ổn).

Trung tâm du học Hanbee tư vấn, hỗ trợ định hướng và xây dựng kế hoạch học tập, nghề nghiệp cho các bạn có dự định đi du học các quốc gia trên thế giới. Hơn thế nữa, khi sở hữu TOPIK 2, bạn nhận được sự hỗ trợ tìm việc làm thêm từ trường nếu bạn gặp khó khăn khi tìm việc hoặc cần sự giúp đỡ. Đó thực sự là một chính sách vô cùng ưu ái từ phía chính phủ Hàn Quốc. Để biết thêm thông tin chi tiết về thủ tục và giấy tờ cần thiết khi du học Hàn Quốc, mời bạn liên hệ với VNPC để được tư vấn ngay hôm nay bạn nhé!

- Bảng điểm các kỳ đã học của trường đại học đang theo học ở Việt Nam (bản gốc và bản dịch Anh/Hàn có công chứng). - Quyết định của trường đại học ở Việt Nam cử đi du học (bản gốc tiếng Việt và bản dịch Anh/Hàn có công chứng).
 
Top