Tủ nấu cơm công nghiệp 12 khay dùng Gas an toàn khi sử dụng

#1
Tủ nấu cơm công nghiệp 12 khay dùng Gas hoạt động với nguyên lý là đun sôi nước tạo hơi. Tiếp đó, hơi được phân bổ đều, bao quanh các khay chứa gạo hoặc thực phẩm. Qua đó làm cơm, thực phẩm chín đều, ngon và nhanh hơn so với phương pháp truyền thống. Đặc biệt, sản phẩm cơm sau khi nấu không bị cháy, không bị nhão, hạt gạo chín đều, giữ được màu sắc và hàm lượng dinh dưỡng của hạt gạo, qua đó giúp tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí của người sử dụng.

Toàn bộ thân tủ nấu cơm công nghiệp 12 khay được làm bằng inox 304 siêu bền, đẹp, có khả năng chịu được nhiệt độ cao, chống trầy xước. Cửa được gắn vào lớp đệm silicone chịu được nhiệt độ, lớp đệm vững chắc. Nguồn cung cấp nguyên liệu điện, nước tự động, áp suất tự động và có nhiều chức năng bảo vệ. Hệ thống an toàn ngắt ga tự động khi có sự cố xảy ra như bị thiếu nước hoặc bị chập điện.



Tủ nấu cơm công nghiệp bằng gas 12 khay có thể nấu cơm với số lượng lớn, tiết kiệm được thời gian, chi phí, diện tích, cũng như tránh lãng phí so với phương pháp nấu cơm truyền thống. Cụ thể: tủ có thể nấu 42kg gạo trong vòng ~50 phút (300 suất ăn), 42kg mỳ trong 30 phút, 42kg thịt chỉ với 8 phút, qua đó tiết kiệm thời gian, chi phí cho người bạn..


proxy.php?image=https%3A%2F%2F1.bp.blogspot.com%2F-e2jREwyirVg%2FXO5UP0oiVYI%2FAAAAAAAAAQI%2FoA357H_dEXs86W2njlYp8kdVin59xor2QCLcBGAs%2Fs640%2Fc31ac560dd8c38d2619d.jpg&hash=e7b025e9290ce96ddee29f0b6d5c8133

Tủ cơm công nghiệp 12 khay


Tủ cơm công nghiệp 12 khay sử dụng gas loại bình 12kg hoặc 45kg đem đến khả năng nấu cơm nhanh, cơm chín đều từ trong ra ngoài, đảm bảo cơm ngon tới hạt cuối cùng. Tủ nấu cơm công nghiệp ngoài việc sử dụng để nấu cơm còn có thể dùng để hấp xôi, hấp thịt, cá, gà... tất cả các món hấp. Với lớp bảo vệ dày giữ nhiệt và cách nhiệt tốt, giúp bạn tiết kiệm điện tối đa.

Thanh điện trở nhiệt được thiết kế đặc biệt, gioăng đệm cao cấp chịu được nhiệt độ cao nên không bị rò rỉ nước, không rò rỉ điện nên rất an toàn cho người sử dụng. Cùng bản lề tủ nấu cơm dạng kép vô cùng chắc chắn, nhờ đó cánh tủ nấu cơm luôn khít..

Ngoài ra, tủ nấu cơm công nghiệp bằng điện còn được thiết kế với 4 bánh xe dưới đế đem đến sự an toàn, chắc chắn và dễ di chuyển cho người sử dụng khi có thể thuận tiện mang tủ nấu sang nhiều vị trí khác nhau vô cùng dễ dàng và thoải mái mà không tốn quá nhiều công sức.

Về chế độ bảo hành:

Tủ nấu cơm công nghiệp chạy điện: thân vỏ 3 năm - phần điện 1 năm.
Tủ nấu cơm công nghiệp chạy gas: thân vỏ 3 năm - phần gas 1 năm.

Quy trình lắp đặt, vận hành tủ hấp cơm công nghiệp:

Để bắt đầu sử dụng tủ hấp cơm công nghiệp, trước hết bạn đặt tủ hấp cơm vào một vị trí cố định, sau đó tiến hành đấu đường cấp nước cho tủ cơm. Kế tiếp, bạn tiến hành tiến hành lắp đường ống nhiên liệu (gas hoặc điện).
Sau khi đã lắp đặt xong, thì đến quy trình vận hành. Đầu tiên, bạn phải sơ chế gạo và thực phẩm. Đối với gạo, bạn vo sạch, để ráo nước, sau đó đổ vào các khay. Chú ý, không nên nén gạo quá chặt, điều này sẽ làm cho gạo không chín đều. Đối với thực phẩm, không nên nén, chất đống mà nên dàn đều trong khay.
Sau khi đã cho, gạo, thực phẩm vào khay, ta bắt đầu đẩy các khay vào theo các rãnh của tủ đã được định vị sẵn, sau đó đóng tủ bằng các chốt cài.
proxy.php?image=https%3A%2F%2F1.bp.blogspot.com%2F-EIDzzBS1rWg%2FXO5UcI5MjSI%2FAAAAAAAAAQM%2Ftkbf0wSDHXQuNASVEWvzSXupk8fSgWxGgCLcBGAs%2Fs640%2F86566c2874c4919ac8d5.jpg&hash=3cc75b1d193090b07073c90a6177462c

Tủ cơm công nghiệp 12 khay


Trước khi bật nguồn cấp nhiệt cho tủ ta phải kiểm tra kỹ, đảm bảo rằng tủ đã được khóa kỹ và đường cấp nước đã mở. Sau đó, ta tiến hành bật nguồn cung cấp năng lượng và đợi trong thời gian yêu cầu của thông số kỹ thuật tủ.

Trong khi bạn có thời gian làm việc khác thì ở trong tủ, buồng đốt bắt đầu hoạt động, nước được đun sôi, tỏa hơi đi khắp tủ để làm chín gạo và thực phẩm. Đặc biệt, cần chú ý, trong quá trình tủ đang hoạt động, tuyệt đối không được mở cửa tủ đột ngột, không sờ vào thành tủ, điều này rất dễ gây bỏng cho người sử dụng.

Kết thúc thời gian nấu, trước khi mở tủ lấy cơm hoặc thực phẩm, ta phải tắt nguồn cấp nhiệt. Ngoài ra, khi mở cửa tủ, không đứng về phía cửa mở để tránh hơi nóng phả ra. Những điều này rất quan trọng trong việc đảm bảo độ an toàn cho nhân viên bếp, tốt nhất hãy dán các chú ý trên vào cửa tủ hoặc gần vị trí của tủ để nhắc nhở nhân viên hàng ngày.
Sau khi đã sử dụng ta nên vệ sinh tủ, quét sạch những hạt cơm, thực phẩm rơi vãi và làm sạch các khay để sử dụng lần sau.
 
Top