Tủ cơm công nghiệp mini 4 khay đa năng

#1
Tủ cơm công nghiệp mini là thiết bị hỗ trợ đắc lực cho các nhà hàng, quán ăn nhỏ hiện nay. Với thiết kế 4 khay nấu hấp đa năng, giá thành hợp lý cùng với độ bền cao nên được ưu tiên sử dụng rộng rãi.

Khái quát về tủ cơm công nghiệp mini:
  • Tủ cơm công nghiệp mini của chúng tôi tiết kiệm 20% điện so với tủ cơm thông thường khác.
  • Sử dụng 4 khay mỗi khay nấu được khoảng 1,7kg gạo tương đương 70 suất ăn trong vòng 50'.
  • Có thể nấu, hấp đa năng: hấp giò, chả, cá, hải sản.....
  • Thiết kế nhỏ gọn, bắt mắt nên tiết kiệm không gian.
  • Dễ dàng lau chùi và vệ sinh.
  • Thiết kế 4 bánh xe giúp việc di chuyển dễ dàng.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Finoxtrungthanh.vn%2Fwp-content%2Fuploads%2F2019%2F05%2F114-300x288.jpg&hash=85de1f8e8b7e260aa94a58fc0a089abb
tủ cơm công nghiệp mini

Cấu tạo của tủ nấu cơm mini:
  • Phía đáy tủ có khoang chứa nước. Cùng với đó là thanh nhiệt ( với tủ dùng điện ) hoặc buồng đốt ( với tủ dùng gas ).
  • Cấp nước cho khoang bằng ống dẫn nước nối trực tiếp vào tủ cơm. Tủ cơm sẽ được cấp nước tự động với phao chống tràn bên trong khoang chứa nước.
  • Bên trên khoang là các rãnh được làm đều nhau để có thể xếp các khay vào.
  • Các van xả khí phía sau tủ để duy trì áp suất cân bằng và đảm bảo nhiệt độ.
  • Thành tủ có bông thủy tinh cách nhiệt để duy trì nhiệt độ đồng thời đảm bảo hạn chế nhiên liệu.
Ưu điểm của tủ cơm:
  • Nấu, hấp đa năng.
  • Nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích.
  • Hạt cơm chín đều, không bị cháy.
  • Thời gian nấu nhanh trong khi không cần sử dụng đến nhiều nhân lực.
  • Tuổi thọ cao, nếu có hỏng hóc thì dễ dàng sửa chữa nhưng không tốn kém.
Những lưu ý khi sử dụng:
  • Sử dụng điện áp đúng yêu cầu theo thông số của tủ cơm.
  • Đường cấp nước cho tủ luôn luôn để ở chế độ mở nếu đấu nguồn trực tiếp từ téc nước.
  • Nếu lượng nước không đạt mức cho phép thì không được vận hành tủ. Nếu cố tình vận hành sẽ dẫn đến hỏng thanh nhiệt và một số bộ phận quan trọng khó khắc phục.
  • Không được để bất kỳ vật dụng nào lên trên van xả áp ở phía trên tủ. Nếu van có sự cố gì có thể gây nổ tủ khi áp suất quá lớn.
  • Khi nấu xong phải ngắt điện và đợi vài phút mới được mở tủ lấy cơm ra.
  • Khi mở tủ lấy cơm phải đứng tránh về một bên tránh hơi nóng thoát ra gây bỏng.
  • Chỉ được vệ sinh tủ khi tủ đã nguội hẳn. Cần vệ sinh thường xuyên để kéo dài tuổi thọ của tủ.
  • Khi tay ướt không được chạm vào dây điện hay công tắc.
  • Không mở cửa tủ khi đang nấu.
  • Nên đổ gạo vào khay vừa phải, không được đổ quá đầy.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Finoxtrungthanh.vn%2Fwp-content%2Fuploads%2F2019%2F04%2Ftu-nau-com-cong-nghiep-10-khay-gas-va-dien-1-300x300.jpg&hash=edbdaa8ac17bc8c3f13903b87e5d03e1
tủ cơm công nghiệp mini

Nên mua tủ cơm công nghiệp mini ở đâu?
  • Để mua được tủ cơm công nghiệp mini chất lượng tốt mà giá hợp lý bạn hãy đến với công ty Inox Trung Thành.
  • Địa chỉ số 350-352 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội.
  • Inox Trung Thành có xưởng sản xuất tại 707 Nguyễn Hoàng Tôn.
Những lợi ích khi mua tủ cơm tại Inox Trung Thành:
  • Có đội ngũ chuyên nghiệp tư vấn tận tình giúp bạn mua được sản phẩm ưng ý theo yêu cầu.
  • Sử dụng Inox chuẩn 100% nên bạn không phải lo lắng về chất lượng.
  • Giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
  • Bảo hành nhiệt tình chu đáo, bảo trì trọn đời.
Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm xin hãy liên hệ với chúng tôi qua SĐT: 0904.627.195.
 
Top