Tổng quan của dự án Florita khu Him Lam Quận 7

Vũ Đức

New member
Xác minh
#1
Dự án Florita Him Lam tọa lạc tại trung tâm thành phố Sài Gòn, thuộc khu đô thị Him Lam, phường Tân Hưng, Quận 7. Diện tích khu đất được quy hoạch khoảng 10.451,5 mét vuông với mật độ xây dựng chỉ 40%, còn lại chú trọng xây dựng các tiện ích của dự án, cây xanh và hồ cảnh quan nhằm tạo không khí sinh hoạt mát mẻ quanh năm cho người sinh sống.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fssl.latcdn.com%2Fimg%2FouWfPr8bl-13.jpg&hash=2993c00ac85aba1e8206766fe1f2e678

Cả dự án bao gồm 4 block lớn, mỗi block có 19 tầng với tổng số căn hộ là 570 căn, diện tích mỗi căn từ 57 đến 103 mét vuông. Có thể nói Florita là tâm điểm kết nối toàn khu vực của thành phố. Tại đây, chúng ta có thể dễ dàng di chuyển đến các quận trung tâm khác chỉ với vài phút đi xe, vô cùng nhanh chóng và tiện lợi. Chính vì vị trí địa lí thuận lợi như vậy nên các nhà đầu tư đánh giá rằng đây là một dự án có khả năng sinh lời cực cao trong tương lai.
Cảm hứng thiết kế của căn hộ Florita khu Him Lam Quận 7
Không hề quá lên khi nói rằng mỗi bước chân của chúng ta đều được nâng nỉu bởi âm thanh của muôn vàn loài hoa. Vì khu căn hộ Florita khu Him Lam Quận 7 được thiết kế dựa trên cảm hứng từ vẻ đẹp tươi sáng của muôn vàn loài hoa. Chính vì điều này đã mang đến một hơi thở tươi mới, trong sáng nhưng không hề đơn điệu mà vô cùng sáng tạo và đa dạng đủ các loại màu sắc, vô cùng xinh tươi. Đến với Florita Him Lam, khách hàng sẽ cảm nhận được lối kiến trúc hiện đại vượt bậc nhưng không mất đi vẻ trẻ trung, tươi mát đến từ thiên nhiên.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fssl.latcdn.com%2Fimg%2FyVxT4x_Dl-16.jpg&hash=179b361f7e66edcb6f9db3ae61df6bc5

Hầu hết các căn hộ của Florita khu Him Lam Quận 7 đều được trang trí với hai màu trắng, xanh là chủ đạo nhằm cung cấp một không gian sống, một nơi quây quần của gia đình hiện đại nhưng vô cùng ấm cúng. Đơn giản nhưng sang trọng, thanh lịch nhưng không mất đi nét tinh tế và chủ nhân của căn hộ có thể lựa chọn đồ nội thất theo sở thích của mình, dễ dàng kết hợp với màu sắc của căn phòng.
 
Top