Tin mới Vietcado.com: Chính thức: Xuân Trường ra mắt Buriram United, mang số áo 21

#1
Tiền vệ Lương Xuân Trường đã chính thức ra mắt Buriram United vào chiều nay. Tại đội bóng mới, thủ quân HAGL sẽ khoác áo số 21.
Cách đây ít phút, trang fanpage chính thức của CLB Buriram United đã cho đăng tải thông tin việc họ chiêu mộ thành công Lương Xuân Trường để thi đấu tại Thai League từ mùa giải 2019 với bản hợp đồng cho mượn có thời hạn 1 năm.
Trang này viết: " "Thunder Castle" đã chiêu mộ thanh công cầu thủ 23 tuổi của đội tuyển quốc gia Việt Nam từ HAGL, một đội bóng nổi tiếng của giải bóng đá Việt Nam để tăng cường sức mạnh tại vị trí tiền vệ trung tâm ở mùa giải 2019.
Lương Xuân Trường là một tiền vệ quan trọng của "Ngôi sao vàng" trong chức vô địch AFF Cup 2018 và giúp ĐTQG lọt vào top 8 Asian Cup 2019. Trong quá khứ, cầu thủ sinh ngày 28 tháng 4 năm 1995 đã phục vụ cấp độ U19 trước khi chuyển lên U23 và ĐT Việt Nam.
Ngôi sao 23 tuổi bắt đầu thi đấu cho HAGL vào năm 2015. Anh chuyển sang Incheon United vào năm 2016 theo bản hợp đồng cho mượn để trở thành càu thủ đầu tiên của Việt Nam thi đấu tại Hàn Quốc. Sau đó, tiếp tục chuyển sang Gangwon FC trước khi trở về Việt Nam vào năm 2017.
Anh trở lại để giúp HAGL chiến đấu tại mùa giải 2018 và 2019. Với màn thể hiện tuyệt vời trong màu áo ĐT Việt Nam, đây là sự bổ sung tuyệt vời cho "Thunder Castle", Buriram Untied. Tại mùa giải 2019, anh sẽ mặc số áo 21.
"
Trước đó vào hôm qua 9/2, Xuân Trường đã vượt qua cuộc kiểm tra y tế ở Thái Lan để chuẩn bị ký hợp đồng chính thức với CLB Buriram United. Thông báo từ phía HAGL viết: "Xuân Trường đã có buổi kiểm tra sức khỏe thành công ở Thái Lan. Ngày 10/2, Xuân Trường gia nhập đại bản doanh của Buriram United, ra mắt lãnh đạo, ban huấn luyện và đồng đội. Việc công bố hợp đồng sẽ do câu lạc bộ Buriram United tiến hành trong thời gian sớm nhất”.
Xuân Trường đầu quân cho Buriram United với bản hợp đồng cho mượn từ HAGL có thời hạn 1 năm. Ở hợp đồng ký kết với đội bóng Thái Lan, HAGL cài điều khoản Xuân Trường phải được thi đấu 70%-80% số trận của Buriram United ở mùa tới.
 
Top