Tìm hiểu về quá trình hình thành thương hiệu đồng hồ Patek Philippe

Vũ Đức

New member
Xác minh
#1
Đối với hầu như tất cả những thương hiệu trên thị trường hiện nay không chỉ riêng gì đồng hồ Patek Philippe thì lịch sử của thương hiệu là một yếu tố vô cùng quan trọng. Đồng hồ Patek Philippe với bề dày lịch sử hình thành và phát triển lâu năm đã giúp thương hiệu này trở nên vững mạnh trên bước đường chinh phục đỉnh vinh quang. Trên thị trường mà không ngừng biến động như vậy đòi hỏi bạn phải đủ giỏi, đủ tài năng mới có thể vượt qua mọi khó khăn, nắm bắt được tâm lí, thị hiếu của khách hàng mà có hướng phát triển sản phẩm đúng đắn.

Trang lịch sử huy hoàng của thương hiệu Patek Philippe được viết nên bởi doanh nhân Patek và thợ đồng hồ nổi tiếng của Philippe. Đối với hãng đồng hồ này thì thời gian chính là một lợi thế đặc biệt, là một chứng nhân cho những cố gắng, những bước phát triển vang dội trên hành trình đến với thành công của Patek Philippe. Trên 100 năm tuổi đời, thương hiệu Patek Philippe đã đạt được những thành tựu như đồng hồ chống nước đầu tiên, đồng hồ tự động đầu tiên…
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fanhcdn.com%2Fimages%2Fe68d62e2c40e.jpg&hash=8304b64021d7370ecc746f1e44e28cb7

Hiện nay, mỗi năm thương hiệu Patek Philippe chỉ sản xuất 55000 nghìn chiếc đồng hồ trong khi Rolex sản xuất tới 1,4 triệu chiếc. Patek Philippe đã sử dụng chiến lược giới hạn số lượng để tăng giá trị và kích thích sự cạnh tranh của khách hàng. Và thực tế cho thấy với chiến lược này thì thương hiệu này hoàn toàn thành công.
 
Top