Tìm hiểu đôi nét về thương hiệu đồng hồ nữ

Vũ Đức

New member
Xác minh
#1
Rolex là một hãng sản xuất đồng hồ cao cấp và xa xỉ nổi tiếng bậc nhất ở Thụy Sĩ và hiện tại đều có mặt hầu hết ở tất cả các nước trên thế giới. Hãng đồng hồ Rolex nữ này ban đầu được thành lập bởi Wilsdorf và Davis tại London, nước Anh nhưng một khoảng thời gian sau, ông chuyển tất cả mọi hoạt động qua đất nước Thụy Sĩ và lấy cái tên chính thức là Rolex.
Rolex được đặt dựa trên mục đích là ngắn gọn, dễ nhớ. Chỉ với một từ vỏn vẹn 5 chữ cái, Rolex đã làm cho người ta dễ nhớ đến mình hơn, từ đó là đại diện cho thương hiệu mỗi khi có người nhắc đến đồng hồ. Những cũng có những ý kiến cho rằng cái tên Rolex bắt nguồn từ tiếng Pháp mang ý nghĩa là kiệt tác đồng hồ. Dù cái tên lấy cảm hứng từ đâu thì cũng không thể không công nhận rằng những tính năng ưu việt của chiếc đồng hồ.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fanhcdn.com%2Fimages%2F287d00df3359.jpg&hash=82ba566ee43b0947a1bc8e7c16cf35f5

Năm 2016, Rolex là thương hiệu khá tự hào khi lọt vào top 100 những thương hiệu có sức ảnh hưởng mạnh nhất thế giới. Với những thành tựu to lớn đã đạt được như đồng hồ chống thấm nước đầu tiên, đồng hồ tự động cập nhật ngày tháng… Rolex là một thương hiệu mạnh chỉ chuyên sản xuất đồng hồ, không hề giống như Chanel hay Dior còn lấn sân sang quần áo, túi xách, kính mắt…
NHỮNG ĐÁNH GIÁ VỀ ĐỒNG HỒ ROLEX NỮ
Thứ nhất, đồng hồ Rolex nữ có khả năng chống ăn mòn cực cao và độ sáng bóng tuyệt vời. Sở dĩ nó được như vậy là nhờ chất liệu Oystersteel của vỏ đồng hồ giúp cho Rolex có thể chịu được mọi tác động khắc nghiệt nhất.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fanhcdn.com%2Fimages%2F27efaffd155d.jpg&hash=fbfd92eaf2c40ad87ed8b99b774e9185

Đồng hồ Rolex là một kiệt tác nghệ thuật về cả hình thức lẫn tính năng, hướng đến nét đẹp vừa sang trọng lại vừa thoải mái cho người sử dụng. Hệ thống dây đeo được thiết kế có khóa gập hiện đại nhằm hạn chế việc đồng hồ bị rơi ra ngoài.
 
Top