Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng: Cơ hội nào cho second home?

#1
bất động sản nghỉ dưỡng tăng trưởng tích cực trong dài vừa mới đây. Trong 3 năm (2019-2022) dự kiến đưa vào khai quật 45.650 dòng sản phẩm, tương đương 11.400 phòng gia nhập thị trường mỗi năm. chủ yếu toạ lạc tại các tỉnh giàu tiềm năng Đi Phượt như Đà Nẵng, Hạ Long, Cam Ranh, Phú Quốc, Bình Thuận... Theo Savills, trong thời gian này, nguồn cung bất động sản nghỉ dưỡng tại đất nước hình chữ S cao hơn so với Indonesia, Thái Lan, Malaysia, Philippines, Hàn Quốc.

Trong một report khác của Savills nhận định, nước ta có không ít cùng với lợi thế cho những nhà chi tiêu bất động sản nghỉ dưỡng. Đường bay nội địa và quốc tế càng ngày đa dạng cùng với tham gia của nhiều hãng hàng không trong nước và quốc tế. cơ chế visa xu hướng cởi mở, hạ tầng hoàn thiện chóng vánh giúp kết nối các điểm Đi Phượt.

Số liệu Savills cũng chỉ ra, 70% khách quốc tế nghỉ dưỡng tại địa phương ven biển đất nước hình chữ S. thời tiết nhiệt độ cao, đường bờ biển lâu năm giúp nhiều thắng cảnh biển có khả năng khai quật quanh năm, đặc biệt tại Duyên hải Nam Trung Bộ và Nam Bộ. thực tế, vào ngày cuối tuần và dịp nghỉ lễ hội Tết, nhiều bờ biển tại Cam Ranh, Phan Thiết, Hồ Tràm, Vũng Tàu... Ken đặc du khách.

Đi Phượt phát triển kéo theo sự đầu tư chi tiêu của các công ty vào bất động sản nghỉ dưỡng đa một số loại hình. ở kề bên những dòng sản phẩm cổ xưa cũng như Branded villa (biệt thự nghỉ dưỡng có chất lượng trong các khu resort), condotel (căn hộ khách sạn), thị trường còn ghi nhận mô hình second home (loại hình vừa đáp ứng nhu cầu Đi Phượt nghỉ dưỡng luôn xuyên, vừa sẽ có khả năng cho thuê lại trong thời gian không sử dụng) mới góp mặt. Đơn cử với dự án NovaWorld Phan Thiết, NovaWorld Hồ Tràm của tổng công ty Novaland.

Thi truong bat dong san nghi duong: Co hoi nao cho second home? Hinh anh 1


những nhà chi tiêu cần phải làm sao để tận dụng tiềm năng Du Lịch biển tại miền nam, loại hình bất động sản nghỉ dưỡng nào sẽ tạo cải tiến vượt bậc, bất động sản second home có đc tiếp nhận... chính là các trắc trở được đặt ra tại Hội thảo "Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng - thời cơ nào cho second home?”, ra mắt vào sáng thứ Bảy, ngày 15/6 tại TP.HCM, thuộc khuôn khổ Triển lãm Novaland Expo 2019.

Hội thảo gồm hai phần chính. Trong phần đầu, những diễn giả là Chuyên Viên tốt nhất trong lĩnh vực Đi Phượt, bất động sản, đầu tư chi tiêu trình bày hai content quan trọng: bức ảnh toàn cảnh về Đi Phượt biển nước ta và độc đáo mục tiêu bất động sản nghỉ dưỡng của khu vực phía Nam.

Trong nội dung về tiềm năng bất động sản nghỉ dưỡng biển, những chuyên gia thị trường sẽ đề cập đến những cơ chế kinh tế vĩ mô ảnh hưởng đến thị trường và nghiên cứu và phân tích những cùng với lợi thế khiến cho Nam Trung Bộ nhiều khả năng đột phá trong mảng bất động sản nghỉ dưỡng. Hội thảo còn dành thời điểm san sẻ thấu đáo về khác hoàn toàn của loại hình bất động sản nghỉ dưỡng: branded villa, condotel và second home.

Luật sư Trương Thị Hoà - Đoàn Luật sư TP.HCM và bà Cao Thị Ngọc Lan, Phó chủ tịch Hiệp hội Đi Phượt toàn quốc cùng góp các giọng nói trong phiên bàn thảo về “xu hướng đầu tư chi tiêu Second home và pháp lý Bất động sản nghỉ dưỡng”. những Chuyên Viên buôn bán để giúp đỡ con người tham dự có nhìn nhận tổng quan về khả năng sinh lời khi đầu tư chi tiêu vào loại hình bất động sản nghỉ dưỡng, trong đó có second home.

Tại hội thảo, VnExpress đồng thời chào làng công dụng khảo sát "Nhu cầu căn nhà nghỉ dưỡng (second home) tại Việt Nam". điều tra do VnExpress áp dụng với 3.000 độc giả từ ngày 4/6 với những tiêu chí cũng như đối tượng người dùng chiếm dụng, chỗ đứng, tiêu chí lựa tìm, doanh thu kỳ vọng khi đầu tư second home.
Xem ngay: thietkenhadepdanang.net/thiet-ke-nha-2-tang-3-phong-ngu/
 
Top