Tham khảo mẫu áo lớp dành cho xử nữ và song ngữ

huongdoan

New member
Xác minh
#1
Đồng phục lý tưởng: Xử Nữ sẽ sáng tạo thêm những dấu ấn cá nhân cho trang phục của mình trước khi diện” nó. Xử Nữ là tuýp người đặc biệt kỹ tính và họ luôn kết hợp những trang phục của mình với nhiều màu sắc khác nhau như màu xanh rêu, xanh ve chai, xanh pha đen hay những gam màu nhẹ nhàng hơn như xanh lam nhạt, hồng nhạt hay tím hoa cà.

Nếu một ngày nào đó bạn bắt gặp một người đang mặc trên mình những mẫu áo có sự kết hợp của hai màu sắc hay chiếc áo cổ trụ với màu cổ áo khác với màu áo thì khả năng bạn đang gặp một Xử Nữ là vô cùng lớn đấy. Trên đây là tổng hợp những mẫu câu slogan áo lớp chuyên sinh độc đáo, mới lạ.

Chúng tôi hy vọng với những thông tin trên, bạn và cả lớp sẽ có thêm những ý tưởng độc đáo và lựa chọn được một câu slogan thật hay và ý nghĩa.Nếu cần tư vấn vui lòng liên hệ với Andy nhà may đồng phục ở đà nẵng để được giải đáp tất cả mọi thắc mắc của bạn. Với khác áo đồng phục thông thường, đa phần các bạn làm áo nhóm muốn tự thiết kế cho mình một mẫu áo nhóm đơn giản nhưng phải độc chất và đối với các bạn trẻ thì cần phải thể hiện tính kute khác biệt, do đó để dễ nhất thì nên lựa chọn sẵn mẫu áo nhóm có sẵn mà Áo Thun Nhanh đã làm trong thời gian qua để từ đó có ý tưởng tốt hơn. Khi nó một chiếc áo khoác lạc đà.

Nếu bạn không muốn đợi cho đến khi thủy ngân rơi xuống dưới mức đóng băng, đã bị cắt áo khoác da lộn , áo khoác có khóa kéo và áo khoác, tất cả những thứ này có thể không vừa với bản tóm tắt ban đầu của một chiếc áo khoác lạc đà cách nhiệt, nhưng rất phù hợp để xếp lớp chuyển tiếp.

Là một trong những mẫu logo áo lớp đẹp đơn giản nhất nhưng rất độc đáo, mẫu logo Flat graphics là mẫu logo được in phẳng và được thiết kế khá đơn giản thường chỉ chứa thông tin chính nhưng mang đậm phong cách, cá tính riêng của tập thể lớp, và đôi khi có thêm vào một số chi tiết đơn giản khác để tạo điểm nhấn. Không những vậy những hình ảnh được vẽ bằng các khối hình học, vừa đơn giản nhưng đầy tính thẩm mỹ sẽ tạo ấn tượng cho chiếc áo.

Một điều thú vị là có rất nhiều Song Ngư ưa thích màu tím nhạt nên nếu có thể, một chiếc áo tập thể lớp đẹp nhất màu tím nhạt cũng là lựa chọn khá thích hợp cho Song ngư đấy. Vì thế với mỗi nhu cầu và thiết kế của đội nhóm, nhân viên tư vấn đầy kinh nghiệm sẽ tư vấn cho bạn lựa chọn công nghệ in thêu phù hợp nhất từ công nghệ in cao ( in logo nổi 3D) hiện đại sang trọng, in chuyển sắc, in áo 3d galaxy đang mốt hiện nay hoặc nếu bạn có nhu cầu in áo nào, giữa rất nhiều công nghệ in như in lụa mực nước, mực dẻo, in lụa mực cao su Plastisol ( In Laps), in dẻo, in ép nhiệt, in chuyển nhiệt, in kỹ thuật số trực tiếp, in decal ép nhiệt, in tram kéo lụa nhiều màu, in áo tràn thân, thêu vi tính, thêu vi tính nổi 3D.


Hãy đến với xưởng may Andy để tập thể lớp bạn, đội nhóm của bạn sở hữu một mẫu áo thun có hình in đẹp đến từng xen ti mét.

Tham khảo thêm : [Top] Mẫu Áo Lớp Đà Nẵng Cực Đẹp & Địa Chỉ Làm Áo Lớp Tại Đà Nẵng
 
Top