Tại sao bạn chọn máy trộn bê tông tự hành?

Nguyễn Hương

New member
Xác minh
#1
Những ai đang sử dụng máy trộn tự hành hay đang định mua máy trộn bê tông tự hành bởi nó có những đặc điểm ưu việt mà không 1 dòng máy trộn nào mang lại. Hãy cùng xem chi tiết về ưu điểm, nhược điểm, ứng dụng của sản phẩm máy trộn tự hành qua nội dung Lạc Hồng chia sẻ dưới đây nhé.

Đặc điểm chung máy trộn tự hành

Máy trộn bê tông tự hành cũng như những cái máy trộn bê tông nói chung khác, đều sở hữu một chức năng là thay con người trộn những cốt liệu cát, đá, xi măng, nước và các phụ gia tạo thành hỗn hợp bê tông chất lượng mang độ đồng đều cao. Sử dụng máy trộn bê tông giúp công đoạn trộn bê tông diễn ra nhanh chóng và đơn thuần hơn vô cùng nhiều, tùng tiệm vô cùng đa dạng thời gian, công sức và tiền bạc.


Dựa vào cơ chế trộn tự do hay trộn cưỡng bức mà máy trộn bê tông tự hành được chia ra khiến 2 loại.
Máy trộn tự hành theo cơ chế trộn tự do được gọi tên là máy trộn bê tông quả trám, cơ chế trộn tương đương như máy trộn bê tông quả lê, khi cỗ áo trộn quay những cánh trộn sẽ quay theo và nâng 1 phần cốt liệu lên cao, sau đó chúng rơi tự do xuống phía dưới cỗ áo trộn đều mang nhau tạo thành hẩu lốn bê tông. Tuy nhiên cái máy trộn này năng suất trộn ko được cao, chất lượng bê tông ko cao, chỉ tiêu dùng được tại các công trình quy mô nhỏ, hộ gia đình, ko bắt buộc quá cao về chất lượng cũng như khối lượng bê tông trộn.
Máy trộn bê tông quả trám sở hữu kiểu dáng những cánh trộn được gắn trực tiếp nhất thiết trong cỗ áo trộn từng dòng 1 có số lượng và kích thước khá phù hợp, bởi nếu bố trí quá dày những cánh trộn thì sẽ khiến cho cản trở quá trình trộn, dẫn tới giảm hiệu quả trộn hoặc xếp đặt quá mỏng cũng dẫn tới khiến cho giảm năng suất trộn bê tông của máy.

Ưu điểm máy trộn tự hành

Máy trộn bê tông tự hành quả trám thường có thể tích quan tài trộn khá lớn, thường mang hai loại: máy trộn độc lập tháo liệu theo kiểu lật quan tài nhờ xi lanh thủy lực hoặc khá ép và máy trộn mang cỗ áo lắp trên xe di chuyển bê tông, trộn theo kiểu tự do sở hữu quá trình toá liệu bằng phương pháp cho săng quay ngược lại sở hữu chiều quay khi nạp hỗn hợp và lúc di chuyển.


Máy trộn bê tông tự hành theo cơ chế trộn cưỡng bức giống như dòng máy trộn bê tông cưỡng bức, nó mang cỗ áo trộn nhất quyết còn trục trộn trên với gắn các cánh trộn, khi trục quay thì những cánh trộn khuấy đều hổ lốn bê tông bên trong. Dòng máy trộn này thường hoạt động theo thuộc tính chu kỳ và tháo các sản phẩm qua đáy áo quan trộn. Đặc biệt, dòng máy trộn bê tông tự hành này còn được lắp thêm hệ chuyển động để chuyển động trên đường như một cái công nông.
Cấu tạo của máy trộn bê tông tự hành kiểu cưỡng bức
- Hệ đi lại lắp động cơ đầu nổ Diesel từ D22 đến D40 tùy vào kích cỡ máy trộn, cầu trộn 5 số 4 số tiến và 1 số lùi. Máy với thể lắp 1 cầu di chuyển hoặc 2 cầu di chuyển.
- Hệ thống phanh dầu phanh tay an toàn.
- Máy mang 6 lốp với phía trc lốp đơn và phía sau lốp đôi.
- Máy mẫu mã từ 3 đến 4 cánh trộn cho năng suất trộn được cao hơn, chất lượng bê tông đồng đều.
Với bề ngoài đặc trưng là cầu di chuyển, giúp thứ này có thể di chuyển được ở nhiều vị trí khác nhau kể cả trên địa hình đồi núi phức tạp, khó khăn. Với các địa hình dễ đi lại và trộn bê tông khối lượng nhỏ chúng ta bắt buộc tiêu dùng chiếc 1 cầu di chuyển. Còn đối sở hữu những địa hình phức tạp, vùng đồi núi hiểm trở khó khăn trong việc vận động và khối lượng bê tông trộn to thì máy trộn bê tông tự hành 2 cầu chuyển động sẽ là sự lựa mua tối ưu nhất bởi khả năng chuyển động của chiếc 2 cầu chuyển động rẻ hơn mẫu 1 cầu chuyển động siêu nhiều.


Liên hệ đặt mua máy trộn bê tông nhanh nhất qua hotline: 1900 63 61 22.
 
Sửa lần cuối:
Top