Tại đất Bình Dương mua tời điện ở đâu thuận tiện?

Nguyễn Hương

New member
Xác minh
#1
Có những dòng tời điện nào hiện đang được ưa chuộng trên thị trường Việt Nam? Dưới đây là 3 đơn hàng Lạc Hồng gửi về Bình Dương đại diện tiêu biểu cho 3 dòng tời điện được mua nhiều nhất hiện nay. Tham khảo nhé.

Tời điện mini 100kg, cáp 12m gửi đi huyện Bàu Bàng, Bình Dương

Là loại tời điện dạng nhỏ được dùng chủ yếu ở hộ gia đình nâng nhấc những trang bị nhỏ với khối lượng thường là dưới 1000 kg. Tời điện thường nhật được cấu tạo gồm 1 động cơ 2 tốc độ và 1 dây cáp được cuộn vào một tang cuốn được gắn động cơ, cộng mang một nên số sử dụng để nhả dây cáp. Hiện tời điện 500 kg đang là một trong các mẫu được tậu nhiều. Tìm hiểu chi tiết hơn về tời điện mini gia đình.

Tời kéo mặt đất loại tốc chậm JM3-3 tấn đã chuẩn bị gặp mặt chủ nhân mới tại huyện Bắc Tân Uyên, Bình Dương

Là loại tời kéo cáp điện hay được tiêu dùng mà ta thường thấy sử dụng trong các công trình xây dựng nhà ở tiêu dùng để tời hồ vữa, gạch...

Hiện máy tời điện có vài thương hiệu nức danh với chất lượng thấp và được người tiêu dùng tin tưởng tiêu dùng như: Kenbo, tời điện Đài Loan, tời điện Trung Quốc. Tời điện Đài Loan sở hữu Kio có hơi phổ biến điểm cộng được kiểm tra ưa thích mang hầu hết người sử dụng phổ thông. Tời điện Kenbo rất ít hao điện buộc phải hà tằn hà tiện điện và đa dạng chi phí khác trường hợp sử dụng liên tiếp trong thời kì dài.

Tời đa chức năng Kenbo loại 1 pha KCD300/600 gửi vào huyện Dầu Tiếng, Bình Dương

Tời đa năng sử dụng đa dạng ở các công trường xây dựng với tần suất nâng hạ liên tục, tải trọng nâng lên đến 2000kg. Cáp dài tiêu chuẩn 30m, 70m và 100m đáp ứng được nhiều độ cao nâng hạ lớn nhỏ khác nhau.

Tời điện đa năng thiết kế 2 móc treo nâng vật giúp tối đa hóa tải trọng nâng.

Tời điện đa năng có thể sử dụng điện áp 1 pha và 3 pha linh hoạt bởi model sản phẩm có 2 loại có thể đáp ứng cả 2 môi trường điện áp này.

Tời điện đa năng được mệnh danh là dòng tời điện công nghiệp bởi tần suất nâng hạ liên tục, đáp ứng được các hàng hóa tải trọng lớn, thường được sử dụng ở các bến cảng, hầm mỏ, công trường, nhà xưởng lớn.
Lạc Hồng phân phối tời điện các loại giá tốt trên toàn quốc với hơn 20 năm qua được khách hàng tin dùng và ưa chuộng. Liên hệ hotline: 1900 63 61 22.
 
Sửa lần cuối:
Top