Sức hút đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tại Phan Thiết

Legoland

New member
#1
Với bãi biển lâu năm, đẹp, hạ tầng càng ngày hoàn thành xong, hấp dẫn nhiều chủ đầu tư chi tiêu bất động sản lớn, thành phố đứng trước nhiều thời cơ cải tiến vượt bậc.
Trong vài năm trở lại đây thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Phan Thiết đang trở thành trong những điểm nóng thu hút giới chi tiêu trên đất nước hình chữ S. Với tiề năng khai quật dồi dào, Du Lịch phát triển, hạ tầng càng ngày hoàn thành, Phan Thiết có nhiều điều kiện trở thành điểm đến lựa chọn chi tiêu nghỉ dưỡng cuốn hút của toàn quốc và khoanh vùng, lân cận những địa phương nổi tiếng cũng như Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc.
Phan Thiết - điểm đến chọn lựa thu hút đông đảo khác nước ngoài
Với việc sở hữu gần 60km đường biển sạch và các bãi tắm đẹp, Phan Thiết là Một trong những điểm Đi Phượt bán chạy trong và ngoài nước. report từ Sở Văn hóa, Thể thao và Du Lịch, năm 2018 Bình Thuận đã đón gần 5,8 triệu lượt khách đến tham quan, nghỉ dưỡng. Trong đó nhiều khác nước ngoài lựa chọn ghé thăm khu Du Lịch Mũi Né, thành phố Phan Thiết.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fimg.over-blog-kiwi.com%2F3%2F07%2F32%2F20%2F20181112%2Fob_35d8e1_day-dan-piano-cho-tre-em.jpg&hash=b2775aafb23a18fc77abb052104a598a

Toàn cảnh Sea Links C.ty đã phát triển tại Phan Thiết.

Địa phương đặt mục tiêu Một trong những năm tới sẽ tập trung chi tiêu hoàn thiện hệ thống nới bắt đầu hạ tầng CS vật chất, nhân viên kỹ thuật chỉnh sửa Đi Phượt, cuốn hút các nhà chi tiêu chiến lược tầm cỡ để phát triển Mũi Né, Phan Thiết trở thành điểm đến lựa chọn lôi kéo của vùng Du Lịch Duyên hải Nam Trung bộ và nước ta, phấn đấu đến năm 2030 biến thành trong số những điểm đến tốt nhất khoanh vùng châu Á - Thí Bình Dương.
Dự kiến, sân bay Phan Thiết sẽ bắt đầu khởi công vào quý III/2019. không những thế, dự án cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết với tổng mức đầu tư gần 15.000 tỷ cũng dự kiến khởi công trong 6 tháng tới. Đây sẽ là đòn bẩy giúp thị trường này thức giấc.
thời cơ sở hữu căn hộ như "khách sạn 5 sao" tại Phan Thiết
Trước thời cơ biến thành cải tiến vượt bậc thành giữa những điểm Du Lịch sôi nổi nhất miền trung và đất nước hình chữ S, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Phan Thiết cũng có khá nhiều tín hiệu khởi sắc Một trong những năm qua. Trong bối cảnh nới bắt đầu lưu trú đẳng cấp và sang trọng tại Phan Thiết còn hạn chế, điều này mở ra mục tiêu khai quật cho các chủ chi tiêu tiềm lực lớn.
Theo số liệu đăng lên trên cổng thông tin điện tử tỉnh Bình Thuận, Cho tới cuối tháng 1 năm nay toàn thành phố Phan Thiết chỉ tồn tại một hotel 5 sao là Sea Links công ty của tổng công ty Rạng Đông, có 8 hotel 4 sao, 4 hotel 3 sao, giữ lại được coi là một số những nền tang lưu trú 1-2 sao hoặc kinh doanh nhỏ.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fimg.over-blog-kiwi.com%2F3%2F07%2F32%2F20%2F20181113%2Fob_340309_tap-dang-tay.jpg&hash=137efc11c5e108d9353941006b2faa60

Dự án cung ứng các căn hộ 2-3 phòng ngủ.

với nhiều lợi ích cũng như lâu đài rượu vang, sân golf, hồ bơi, sân tennis, phòng tập gym, spa... Sea Links công ty được xem là Một trong những điểm nổi bật của Đi Phượt Mũi Né - "thủ phủ resort" tại Phan Thiết, Bình Thuận.
Nhằm tạo thời cơ cho những nhà chi tiêu nhanh nhạy và đóng góp thêm phần phát triển Đi Phượt Phan Thiết, tập đoàn Rạng Đông triển khai dự án khu căn hộ nghỉ dưỡng Ocean Vista - Sea Links công ty ngay trong khuôn viên Sea Links công ty. Dự án họa tiết thiết kế theo chuẩn sống bậc nhất ven biển, lấy cảm xúc từ bầu không gian nghỉ dưỡng phong cách, tiện nghi của một resort miền biển hạng sang, đơn lẻ. Dự án do doanh nghiệp Green Real cung cấp độc quyền.
Chủ đầu tư chi tiêu - tập đoàn Rạng Đông còn áp dụng mô hình Dual Keys - căn hộ kép còn đang là xu hướng của khá nhiều dự án căn hộ tại các thành phố lớn, tạo điều kiện cho gia chủ và con người thuê có bầu không gian tách biệt, bảo đảm an toàn riêng tư.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fimg.over-blog-kiwi.com%2F3%2F07%2F32%2F20%2F20181112%2Fob_35d8e1_day-dan-piano-cho-tre-em.jpg&hash=b2775aafb23a18fc77abb052104a598a

Ocean Vista tọa lạc trên đồi cát cao dọc bờ biển nhắm tới vịnh Mũi Né

Dự án có phong cách thiết kế theo chuẩn hotel 5 sao với một căn hộ 2-3 phòng ngủ có thể tách bóc ra làm cho hai căn cá biệt, bao gồm một căn studio và một căn khách sạn, đáp ứng nhu cầu vừa ở vừa cho thuê, đồng thời nhà đầu tư chi tiêu có khả năng khai quật tốt nhất nhiều đối tượng, nhóm khách Du Lịch. đại diện chủ đầu tư chi tiêu cho biết Ocean Vista đã có pháp lý hoàn thành xong.
Chủ đầu tư sử dụng thủ tục thanh toán linh hoạt, chỉ thường phải trả 30% là sẽ có thể nhận nhà, còn 70% giữ lại ngân hàng bổ trợ vay, giúp nhà chi tiêu chủ động về tài chính.
Trước mục tiêu của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng cũng tương tự Đi Phượt Phan Thiết, Bình Thuận, Ocean Vista - Sea Links công ty tạo thêm sự lựa tìm cân xứng cho các nhà chi tiêu nhanh nhạy trong khoảng thời gian hiện thời.
Xem thêm: tintucnhadathue.com/luu-y-khi-mua-nha-cu/
 
Top