Sao Juventus phủ nhận tin đồn liên quan đến Man Utd

smsbongda

New member
#1
Cầu thủ chạy cánh người Brazil phản bác tin đồn vô căn cứ liên quan đến bản thân.
Giovanni Branchini là một trong những người môi giới đã đưa Douglas Costa ký hợp đồng với Juventus vào năm 2017 từ Bayern Munich. Mới đây, tay cò này đã thừa nhận có sự quan tâm mạnh mẽ từ Manchester United trong mùa hè 2019 dành cho cầu thủ sinh năm 1990.
Tuy nhiên, cầu thủ chạy cánh người Brazil mới nhất đã đưa ra lời phản bác, đồng thời cam kết lòng trung thành của anh với Bianconeri.
"Kể từ đầu mùa giải này, tôi đã rõ ràng về việc đi hay ở tại Juventus. Tôi muốn ở lại đây để chinh phục những danh hiệu và chiến đấu vì màu áo này", cầu thủ 28 tuổi chia sẻ trên Instagram.
Douglas Costa khẳng định tương lai ở Juventus.
"Junior Mendoza là đại diện duy nhất của tôi, người được phép thay mặt tôi để đưa ra những phác biểu với báo giới."
"Tôi phủ nhận hoàn toàn những tin đồn vô căn cứ liên quan đến bản thân, nói rằng tôi muốn đàm phán với các CLB để ra đi trong mùa hè 2019", Douglas Costa khẳng định về tương lai tại CLB Juventus.
Chàng trai người Brazil có một mùa giải 2018/2019 không mấy thành công ở Juventus. Anh bị treo giò vì phun nước bọt vào mặt cầu thủ Sassuolo (4 trận) tại giai đoạn lượt đi. Sau khi trở lại, cầu thủ này không đóng góp được nhiều cho Juventus bởi những chấn thương trong giai đoạn quyết định của mùa giải.
Nguồn: SMS BÓNG ĐÁ
 
Top