Ronaldo nổi điên, đá fan vì bị đòi selfie

smsbongda

New member
#1
Cristiano Ronaldo không phải lúc nào cũng có thể thân thiện với người hâm mộ xuất hiện bất ngờ và tình huống phía sau trận đấu với Leverkusen ở Champions League là một sự cố đáng tiếc.
Ronaldo là người mở tỷ số giúp cho Juventus giành chiến thắng 2-0 trước Leverkusen ở lượt trận cuối vòng bảng Champions League. Như vậy, "Lão bà" tiến vào vòng 1/8 với vị trí số 1 bảng D cùng 16 điểm. Riêng với cá nhân Ronaldo, anh đã ghi bàn ở 3 trận liên tiếp.
Một buổi tối như vậy đã có thể kết thúc thật đẹp với Ronaldo nếu anh không gặp một sự cố bất ngờ. Sau trận đấu, khi CR7 đang chung vui với đồng đội thì anh bị một fan vượt qua hàng rào an ninh ập tới. Có lẽ vì bị các nhân viên an ninh đuổi theo quá sát nên chàng fan cuồng kia quá vội vàng đã kéo cổ Ronaldo đòi selfie và khiến anh bị đau.
Anh chàng fan vội quá vít luôn cổ thần tượng xuống để selfie
Ronaldo nổi giận vì bất ngờ bị "tấn công"
Fan hâm mộ đen đủi bị Ronaldo phản ứng lại
Vừa giật mình vừa đau đớn, Ronaldo tức giận vung chân định đá lại kẻ gây rối nhưng may chưa có chuyện gì xảy ra. Các nhân viên an ninh đã đến kịp lúc và áp giải nhân vật bất ngờ này ra ngoài. Ronaldo không thể hài lòng và vẫn nói theo: "Ông bị điên à" cùng những phản ứng rất gay gắt, kèm theo cái xoa cổ đầy ngao ngán.
Trước đó Ronaldo cũng bị 1 fan tiếp cận trong trận đấu
Đây không phải lần đầu tiên Ronaldo gặp trường hợp kiểu này và nếu không bị "tấn công" bất ngờ, cựu tiền đạo M.U vẫn vui vẻ chụp ảnh chung với fan. Ngay ở trong trận gặp Leverkusen, Ronaldo cũng đã bị một fan khác ập tới ngay trong lúc thi đấu nhưng lúc đó anh đã né được.
Nguồn: SMS BÓNG ĐÁ
 
Top