Răng khểnh xấu là như thế nào

trần tú

New member
Xác minh
#1
Bọc răng sứ cũng là một phương pháp thẩm mỹ nha khoa vô cùng hiện đại và được ưa chuộng sử dụng rất nhiều. Nó được dùng để khắc phục các khiếm khuyết của răng như: răng bị sứt mẻ, bị thưa hoặc là răng mọc không đồng đều.

Các bác sĩ sẽ tiến hành mài răng thành cùi nhỏ và tạo hình thân răng, chụp lên nó. Sự sai lệch, xấu xí của chiếc răng thật sẽ được khắc phục hoàn toàn.

Vật liệu bọc răng sứ thì có rất nhiều loại: bao gồm 2 nhóm đó là răng sứ kim loại và răng toàn sứ. Tùy vào nhu cầu cũng như khả năng tài chính mà bệnh nhân sẽ lựa chọn chất liệu bọc răng phù hợp nhất.

Đọc thêm:

Niềng răng
Biện pháp niềng răng là phương pháp đánh giá là hữu hiệu và có thể dùng tốt nhất cho bất kỳ trường hợp răng khểnh xấu nào (dù là xấu nặng hay xấu nhẹ). Dù răng khểnh có bị mọc lệch hay vị trí răng không đúng thì đều có thể sử dụng được phương pháp niềng răng.

Khách hàng có thể lựa chọn phương án niềng răng theo nhu cầu mong muốn của bản thân: niềng răng mắc cài, niềng răng không mắc cài … Thời gian để hoàn thành quy trình này sẽ dài hơn phương pháp mài răng và bọc răng sứ. Nó tùy thuộc vào phương pháp niềng răng khểnh xấu mà bạn lựa chọn. Tuy nhiên, nó có ưu điểm là răng thật sẽ không bị xâm phạm và khắc phục hoàn toàn tất cả các lỗi về răng trên khuôn hàm.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fssl.latcdn.com%2Fimg%2FKemldeulv-nieng-rang-khenh-la-phuong-phap-an-toan-va-hieu-qua-.png&hash=5d152c60085fc022b59fa27ac6fafa1c


Niềng răng khểnh là phương pháp an toàn và hiệu quả

Như vậy, chúng tôi vừa chia sẻ đến bạn đọc các thông tin quan trọng liên quan đến vấn đề răng khểnh xấu. Hy vọng, qua bài viết này, bạn đọc có thể hiểu được thế nào là một răng khểnh xấu, khi nào cần phải khắc phục lỗi ở răng khểnh. Đồng thời hiểu rõ được các phương pháp điều trị răng khểnh xấu.
 
Top