Phong cách thiết kế nội thất tối giản

#1
Trong thiết kế hiện thời, xu hướng “less is more” (càng ít càng tốt) hay “minimalist” (tối giản) càng ngày càng đc đa số chúng ta quan tâm, đặc biệt là thanh niên - các con người linh động, yêu dấu cuộc sống

thiết kế tối giản nhắm đến tạo lập một không khí ngặt nghèo, cô đọng, thoáng đãng, tràn trề ánh nắng. Sự dễ chơi đc bộc lộ cả ở vẻ ngoài tổng thể, các bộ phận chi tiết thiết kế kiến trúc và đặc biệt là sự tiết chế trong sử dụng loại chất liệu, màu sắc… nhằm tập trung cho không khí kiến trúc.

bầu khâu khí của thiết kế kiến trúc tối giản mang tính cân bằng, tĩnh tại, thuần khiết được tạo bởi các mảng tường, mảng trần phẳng, đồng bộ với các đường thẳng, hình khối đơn giản, cẩn thận để tận dụng ánh sáng bỗng nhiên nhằm thi công khoảng không tràn lan, hòa phù hợp với thiên nhiên.


thực hiện tone màu căn bản đen - trắng với ánh sáng bỗng nhiên hợp lý đem về không trung gian thoáng đãng, thư thái.
các mặt hàng đồ bên trong được sử dụng không những toát lên vẻ tiên tiến mà còn phải chiếm dụng nét chỉn chu trong từng chi tiết phong cách thiết kế, đem về sự quan trọng và hữu dụng nhưng chiếm bầu khâu khí tối giản nhất. Lựa tìm cái mang về hiệu quả Gia Công thể hiện sự mới nhất, chỉn chu mà vẫn sâu sắc, vừa lan rộng cao nhất không trung gian, mang lại hiệu ứng thị giác cho căn phòng xúc cảm thoáng đãng và thoải mái, vừa tạo nền cho các chỗ đứng khác làm điểm nhấn. Việc bỏ bớt tốt nhất các vật dụng thừa để kiến tạo bầu khâu khí trống chắc chắn đã thúc đẩy việc ứng dụng những đồ nội thất lanh lợi một cách tiên tiến và tiện nghi.

những mảng tường trắng được dùng rất phổ biến trong đẳng cấp “minimalist” cũng như một phông nền nhằm tăng giá trị và sự tạo điểm nhấn cho các trang thiết bị xung quanh. Việc loại bỏ tốt nhất đồ đạc trong nhà và màu sắc dễ dãi khiến cho căn hộ trở nên bi thiết tẻ và nhạt nhẽo, vậy nên trong cách bố trí và lựa chọn cần chú ý ấn tượng cho căn phòng.

sử dụng Màu sắc dễ chơi, hợp lý, tránh các màu quá sặc sỡ hoặc nhiều màu sẽ đem tới toàn bộ rối ren và hỗn độn. Màu tương phản và đơn sắc được dùng và phổ biến trong lối thiết kế này khiến cho người đặt hàng hạn chế đc các các bộ phận chi tiết rườm rà, tạo nên điểm nhấn quan trọng cho căn phòng.

Với thiết kế kiến trúc tối giản, ánh nắng rất cần thiết, đặc biệt là ánh nắng tự nhiên. Màu sắc trang trí bị loại trừ nên ánh sáng là thành phần chủ đạo tạo được giá trị thẩm mỹ cho căn hộ. Ánh sáng bỗng nhiên luôn biến hóa và làm chuyển đổi những cảm nhận, cảm giác của con người đứng trong bầu khâu khí đó, bởi vậy, ánh sáng được chủ định trong thiết kế để nhấn mạnh và làm đặc biệt hình khối thiết kế, đồ đạc trong nhà hoặc tạo được các khối sáng, bóng đổ theo ý muốn… ánh sáng cùng hiệu ứng bóng đổ luôn đc khai quật thông qua những góc cửa, vách kiếng, mái, từng khoảng trống, qua hệ điều hành rèm hay cả những tán cây.

một vài Hình ảnh khác:

nội thất gọn gàng, cẩn thận phù hợp với không khí hẹp.

màu xanh đặc biệt trên nền trắng mang đến cảm giác thân cận với thiên nhiên.

đường nét kẻ sọc tạo ấn tượng có tác dụng tan biến sự nhạt nhòa của bầu không gian chung.

không khí được lan rộng ra lớn nhất, căn phòng tấp nập ánh sáng bỗng nhiên..
Xem thêm: asusexpo2012.com/thiet-ke-nha-3-gian-dep-2/
 
Top