Phần mềm quản lý chuỗi bán lẻ hiệu quả 2019

mekongsoft

New member
#1
Phần mềm quản lý chuỗi bán lẻ của Mekong Soft được thiết kế để hỗ trợ quản lý và tối ưu hóa các quy trình kinh doanh trong nội bộ doanh nghiệp bán lẻ. Giải pháp được xây dựng riêng theo yêu cầu nên đáp ứng tối đa đặc thù cho từng doanh nghiệp.

Tính năng trên phần mềm quản lý chuỗi bán lẻPhần mềm quản lý chuỗi bán lẻ bao gồm nhiều module khác nhau với những tính năng đặc thù như:
+ Quản lý chuỗi cung ứng: toàn bộ thông tin tồn kho bán lẻ được phân phối đến các tổ chức, điều này hỗ trợ doanh nghiệp sắp xếp quy trình kinh doanh nhanh chóng.
+ Quản lý bán hàng: đơn giản hóa các quy trình hoạt động cho nhà bán lẻ bằng cách cung cấp thông tin chính xác về thị trường.
+ Quản lý dữ liệu doanh số: cho phép theo dõi mọi thỏa thuận bán lẻ với thời gian nhanh nhất cùng tất cả các thông tin để có thể phân tích, tìm vấn đề và đưa ra kết luận.
+ Kiểm soát thứ tự đơn hàng và các đơn hàng hoàn thành: theo dõi đơn đặt hàng của khách hàng, thực hiện các bước để cải thiện số lượng và sự hài lòng của khách hàng.
+ Quản lý chất lượng: đáp ứng nhu cầu của thị trường, phù hợp với tiêu chuẩn dịch vụ chất lượng cao.
+ Quản lý kế hoạch quảng bá: kiểm soát tốt các chiến dịch quảng cáo, PR và đáp ứng nhu cầu khách hàng.
+ Hệ thống quản lý tài chính: sắp xếp chi tiết dòng chảy tài chính hỗ trợ doanh nghiệp quản lý các chính sách tài chính và kế toán hiệu quả hơn.
+ Cơ sở dữ liệu khách hàng: thông tin liên lạc của khách hàng, lịch sử mua hàng và các tài liệu liên quan được lưu lại.
+ Quản lý nguồn nhân lực: thông tin của nhân viên bao gồm cả nhiệm vụ và năng suất làm việc.
+ Và những modul tùy chỉnh khác theo yêu cầu doanh nghiệp.
Liên hệ ngay với Mekong Soft để được demo phần mềm quản lý chuỗi bán lẻ phù hợp nhất cho bạn.
0939551190

Tham khảo tại trang mekongsoft. (Do giới hạn mình chưa chèn link được, các bạn search Mekong soft và tìm link đăng ký dùng thử cho từng lĩnh vực phù hợp nhé)
 
Top