Nồi nấu rượu bằng điện của UHC - Tiết kiệm điện, giảm nhân công, tăng hiệu suất

#1
Nồi nấu rượu là một yếu tố vô cùng quan trọng trong quy trình sản xuất rượu. Một chiếc nồi tốt có thể nấu ra những mẻ rượu ngon, chất lượng cao.

Nồi nấu rượu bằng điện của UHC là một sản phẩm được nghiên cứu và chế tạo nhằm cải tiến những những nhược điểm của nồi nấu rượu thủ công truyền thống . Nhờ vậy, sử dụng nồi nấu rượu bằng điện thế hệ mới của UHC Việt Nam sẽ giúp các bạn tiết kiệm nhân công, tiết kiệm điện, tăng hiệu suất sản xuất rượu hơn dùng nồi nấu rượu truyền thống.

Vài nét về nồi nấu rượu bằng điện thế hệ mới của UHC Việt Nam
Nồi nấu rượu bằng điện thế hệ mới là một sản phẩm của công ty TNHH giải pháp công nghệ UHC Việt Nam, kết hợp với đội ngũ chuyên gia nghiên cứu và sản xuất.

Nồi nấu rượu bằng điện thế hệ mới được ra đời với mục đích nâng cao chất lượng rượu truyền thống và giúp chủ cơ sở sản xuất rượu tiết kiệm chi phí thời gian, tiền bạc và công sức.

Với nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn nồi nấu rượu truyền thống, nồi nấu rượu bằng điện đang là một sản phẩm được nhiều chủ cơ sở sản xuất rượu tin tưởng lựa chọn.Điểm khác biệt trong cấu tạo
Cấu tạo của nồi nấu rượu bằng điện UHC có nhiều điểm khác biệt nổi bật hơn nồi nấu rượu thủ công truyền thống và cả các sản phẩm nồi nấu rượu bằng điện hiện có trên thị trường.

Nồi chưng cất
Đây là bộ phận quan trọng nhất của sản phẩm. Nó gồm 3 lớp, trong đó lớp ngoài cùng là lớp bọc bảo ôn dùng inox 304. Nó có tác dụng bảo đảm an toàn cho nồi nấu trong suốt quá trình chưng cất, đồng thời lớp bảo ôn cũng giúp chống thất thoát nhiệt và chống nóng ra bên ngoài. Lớp ở giữa là một khoang điện trở không chứa nước. Bên trong cùng là khoang chứa nguyên liệu chưng cất rượu.

Bộ trộn khí
Thiết kế theo tiêu chuẩn khí động học, giúp các chất khí trộn đều nhau trước khi ngưng tụ. Nhờ đó rượu không gằn, không sốc như rượu nấu bằng những nồi khác.

Bộ đo cồn kế online: Gắn trực tiếp ở đầu ra của rượu, thuận tiện cho việc kiểm soát nồng độ rượu trong quá trình chưng cất.

Bộ ngưng tụ
Dạng condenser, không cần ruột gà và bể làm mát. Bộ ngưng tụ của nồi nấu rượu bằng điện UHC làm mát nhanh, rượu đầu ra không nóng.

Ưu điểm vượt trội
Nhờ những cải tiến, khác biệt về cấu tạo, sử dụng nồi nấu rượu bằng điện của UHC Việt Nam, các bạn có thể:

  • Tiết kiệm điện
Nồi nấu rượu bằng điện của UHC giúp bạn tiết kiệm đến 20% điện năng. Đây là do hệ thống tự động gia nhiệt thông minh, ổn định nhiệt độ sôi của bỗng, không chỉ tiết kiệm điện mà còn giúp nâng cao chất lượng rượu nấu, không khiến bỗng bị cháy.

Mặt khác, sản phẩm sử dụng dầu để truyền nhiệt thay vì dùng nước như thông thường. Bằng cách này, nhiệt năng sẽ được truyền nhanh và mạnh hơn, giúp giảm thời gian và điện năng sử dụng. Sử dụng dầu còn một công dụng khác là bảo vệ còng gia nhiệt không bị hư hại. Bạn có thể dùng dầu từ 3 - 5 năm mới phải thay một lần.

Thay vì sử dụng xốp để cách nhiệt như những nồi nấu rượu khác ngoài thị trường, nồi nấu rượu bằng điện của UHC còn sử dụng hệ thống cách nhiệt bằng bông thủy tinh giúp ngăn sự truyền nhiệt ra môi trường gây tổn thất nhiệt lượng, tiêu tốn điện năng.

  • Tiết kiệm nhân lực, giảm nhân công
Bằng chế độ nấu đa năng và tự động giúp tiết kiệm công sức cho người nấu. Thao tác nấu được rút ngắn, từ đó có thể giúp các chủ doanh nghiệp tối ưu hóa được nhân lực, tiết kiệm chi phí và tối ưu hoá lợi nhuận.

  • Tăng hiệu suất
Bởi hệ thống đa năng, tự động, cộng thêm hiệu quả của việc sử dụng dầu truyền nhiệt khiến cho hiệu suất sản xuất rượu được nâng cao.Nhờ những công nghệ hiện đại, linh kiện chính hãng chất lượng, ưu điểm vượt trội, nồi nấu rượu bằng điện của UHC Việt Nam là một giải pháp giúp các cơ sở sản xuất rượu truyền thống hiện đại hóa quy trình sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm và tối ưu hóa lợi nhuận.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm, các bạn có thể gọi điện theo hotline (+84) 243.227 2848 - 0975 470 538 để được tư vấn và chọn mua sản phẩm.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi. Hy vọng bài viết đã cung cấp cho các bạn thêm nhiều thông tin hữu ích.
 
Top