Nồi nấu phở 100L dùng điện

#1
Nồi nấu phở 100L cũng có thiết kế tương tự như các nồi phở dung tích khác của Inox Trung Thành. Đảm bảo chất lượng và chuyên dùng làm nồi hầm xương cho các quán bún phở, nhà hàng, bếp ăn công nghiệp cần sử dụng dung tích lớn. Ngoài hầm xương, nồi 100L còn có thể sử dụng đa năng nhiều cách đun nấu như nấu cháo, nấu xôi, nấu nước pha trà trong dây chuyền làm trà sữa...

Tương tự như nồi nấu phở 70L, nồi nấu phở 100L cùng dùng để hầm xương với lượng lớn trong các quán bún phở, nhà hàng… Không chỉ là giải pháp đun nấu thay thế cho các phương pháp truyền thống vất vả, tốn kém như dùng nồi nhôm nấu bếp than, gas, dùng nồi nấu phở chuyên dụng Inox Trung Thành mang lại hiệu quả lớn hơn, thân thiện hơn.


proxy.php?image=https%3A%2F%2F4.bp.blogspot.com%2F-L58deLwN3Tw%2FXLbmSQde_SI%2FAAAAAAAAAIA%2F5SrlRCJNGKoE6Pc7lbl5wQelqI368nQRgCLcBGAs%2Fs640%2F3.jpg&hash=2792f793e17293be314427f10deb3e49

Nồi nấu phở

Nồi nấu phở 100L cũng vẫn đạt tiêu chuẩn đến từng chi tiết dù dung tích lớn, kích cỡ to:
  • Có điều khác biệt ở nồi 100L là được trang bị 3 thanh nhiệt giúp tốc độ lên nhiệt nhanh bởi nồi có dung tích lớn.
  • Thời gian đun sôi nước khoảng 35- 40 phút, vặn mức tối đa để nước nhanh sôi. Sau khi nước sôi, có thể tắt bớt thanh nhiệt và điều chỉnh nhiệt độ của thanh nhiệt còn lại để giữ nước sôi liu riu hầm xương mà vẫn tiết kiệm điện.
  • Nồi nấu phở 100L thiết kế sọt chứa xương đi kèm, không có vụn xương rơi vãi làm nước dùng trong hơn.
  • Nồi hầm xương nấu phở điện đun nấu tự động hoàn toàn. Bạn chỉ việc cài đặt nhiệt độ để nồi tự vận hành và dành thời gian chuẩn bị nguyên liệu.
  • Van xả lớn được trang bị giúp việc vệ sinh nồi sau khi sử dụng nhanh chóng và sạch triệt để.
Nồi nấu phở độ bền cực cao:
  • Nồi nấu phở Inox Trung Thành có thiết kế đơn giản, dễ sử dụng cũng như vệ sinh, bảo quản. Được làm từ chất liệu inox 304 cao cấp, chống gỉ sét, ăn mòn. Đây là chất liệu tốt nhất hiện nay được ứng dụng phổ biến trong ngành chế tạo máy móc chế biến thực phẩm mà Inox Trung Thành đang có.
  • Thanh nhiệt sử dụng trong nồi cũng là loại thanh nhiệt tốt nhất, có độ bền cao, ít hỏng hóc. Thông thường, thanh nhiệt nồi nấu phở Inox Trung Thành sử dụng sau 1 năm mới cần thay thế. Inox Trung Thành cũng hỗ trợ thay thế thanh nhiệt nhanh chóng với giá thành ưu đãi nhất cho khách mua nồi.
  • Ngoài thanh nhiệt, nồi nấu phở cũng không mắc phải các sự cố nào khác, rất bền bỉ, chắc chắn, là người bạn đồng hành lâu dài của bạn.
proxy.php?image=https%3A%2F%2F2.bp.blogspot.com%2F-6D6F-VSRnvU%2FXLbmiXafseI%2FAAAAAAAAAII%2FfFNKqjIELHYumssuSFTLNzAN86hgPP6rACLcBGAs%2Fs640%2F8.jpg&hash=082e2ea35e3023254dc0ff5550d7935b

Nồi nấu phở 100L

Phục vụ bao nhiêu khách hàng thì dùng nồi hầm xương nấu phở điện 100L?

Thông thường lượng xương hầm để nấu nước dùng chiếm từ 20-25% thể tích nồi hầm xương. Hầm trung bình từ 8-10 giờ để nước dùng đậm chất, có vị ngọt của xương. => Nồi hầm xương dung tích 100L cho ra 70L nước dùng. Nước hầm xương chuyển qua nồi nấu nước dùng có dung tích tương ứng hoặc lớn hơn.

Tùy vào bát phở có cỡ lớn hoặc nhỏ, lượng nước dùng dao động từ 300-400ml/bát.
=> Nồi hầm xương dung tích 100L cho ra 70L nước dùng, phục vụ từ 180-230 thực khách/ngày.

Rất nhiều thương hiệu phở uy tín như Phở 24, Phở Hùng, Vinpeal Land Nha Trang, Big C.. đã sử dụng và hài lòng với các tiện ích của nồi nấu phở Inox Trung Thành . Bạn có thể sử dụng nồi 100L hầm xượng kết hợp với nồi nhúng bánh phở 25L, nồi nấu nước lèo 80L để có bộ nồi nấu phở hoàn hảo cho việc nấu nướng.
Liên hệ ngay tới chi nhánh gần nhất của Inox Trung Thành để được tư vấn chi tiết hơn về các sản phẩm.
Địa chỉ: Số 350-352 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nôi.
Hotline: 0904.627.195
 
Top