Những tiêu chí chọn lựa bộ sofa cho phù hợp với gia đình

Vũ Đức

New member
Xác minh
#1
Một bộ sofa đẹp và phù hợp chỉ khi đạt những tiêu chuẩn về kích thước, màu sắc, giá thành. Về kích thước, sofa cần có kích thước phù hợp với không gian chứa đựng nó, không được quá to cũng không được quá nhỏ sẽ tạo cảm giác vướng víu hoặc quá trống trãi. Vì vậy, khi chọn sofa không nên quá tham lam những bộ sofa lớn mà chỉ nên chọn món đồ phù hợp mà thôi.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fssl.latcdn.com%2Fimg%2FFNy5vjLli-sofa-phong-khach-bo-sofa-co-dien-5-.jpg&hash=45f60895eccc02f0d4ea9572d8c84408

Màu sắc của sofa cần phù hợp và hài hòa với màu sắc của căn phòng. Ví dụ một căn phòng màu trắng có thể đặt một bộ sofa trắng hoặc đen chẳng hạn. Thử hỏi, nếu căn phòng mà màu của sofa đối chọi với màu tường thì có cảm giác thoải mái không, ngược lại cảm giác rất nhức mắt và bực bội. Giá thành cũng là một điều đáng quan tâm đấy.
Giá của những bộ sofa đẹp hiện nay có đắt không?
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fssl.latcdn.com%2Fimg%2F6QJRgSBWT-sofa-phong-khach-sofa-bo-sofa-hien-dai-12-.jpg&hash=14e31e846b87a61e97f83da6f58671c5

Giá của những bộ sofa tùy theo loại chất liệu, kích thước của chiếc sofa như thế nào. Sofa có giá từ vài triệu đến vài chục triệu. Vì vậy bạn chỉ cần với vài triệu trong tay thì đã có thể sở hữu một bộ sofa đẹp rồi. Với những thông tin trên, tin rằng bạn đã biết cách phân biệt những chất liệu làm sofa khác nhau và biết cách chọn sofa sao cho phù hợp với gia đình mình rồi.
 
Top