Những tiềm năng của dự án bất động sản Vĩnh Long New Town

Vũ Đức

New member
Xác minh
#1
Những tiềm năng về tiện ích của Vĩnh Long New Town
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fssl.latcdn.com%2Fimg%2FPTGBOEThi-2.jpg&hash=b26ff62d77ee68d19201ae15e3a13a20

Từ Vĩnh Long New Town, bạn có thể đi đến tỉnh Trà Vinh hoặc cầu Thiên Đức một cách dễ dàng. Gần đây cũng có Vincom Plaza, trung tâm mua sắm Nguyễn Kim, UBND tỉnh, trung tâm văn hóa Hòa Bình… Đi qua cầu Thiên Đức 2, chúng ta cũng có thể di chuyển một cách nhanh chóng đến các khu vực quan trọng của thành phố như Văn Thánh Miếu ở phường 4, các khu vực sầm uất nhất của thành phố nơi có đầy đủ các hoạt động vui chơi, giải trí vô cùng vui nhộn.
Nhắc đến dự án đất nền Vĩnh Long New Town không thể nào không nhắc đến đó chính là hệ thống tiện ích bên trong vô cùng ấn tượng, chẳng những đầy đủ mà còn được đầu tư thiết kế sao cho đẹp và sang trọng nhất từ y tế, giáo dục đến các hoạt động vui chơi, ăn uống của con người. Bạn nghĩ sao khi thời gian đến trường của con nay còn lại có 5 phút hoặc mất tầm 10 phút để đến với hệ thống các trường tiểu học, trung học và đại học khác nhau.
Không gian xanh của Vĩnh Long New Town
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fssl.latcdn.com%2Fimg%2Fh9huf7Doh-1.jpg&hash=69bab904e1ef995a9b216214d6235af2

Bên cạnh những tiện ích nội khu và ngoại khu vô cùng tiện nghi và đầy đủ thì bên trong dự án Vĩnh Long New Town cũng có một công viện cây xanh lớn nhằm tạo ra một không gian vui chơi, đi dạo vô cùng tươi xanh và mát mẻ. Nơi đây trong tương lai sẽ là nơi an cư tuyệt vời của các gia đình. Vì vậy, việc nghỉ dưỡng ở Vĩnh Long New Town là một điều vô cùng lý tưởng với không gian sống xanh và lành mạnh, rời xa khói bụi thành phố.
 
Top