Nếu muốn vay vốn, nhất định phải biết ân hạn nợ gốc là gì?

kienhoang9311

New member
Xác minh
#1
Cụm từ "ân hạn nợ gốc là gì" đã trở thành một đề tài quen thuộc đối với những ai có ý định vay vốn nhưng để hiểu chính xác về nó thì rất nhiều người lại chưa nắm rõ.
Trong bài viết này, tôi sẽ chia sẻ về ân hạn nợ gốc là gì để mọi người có thêm các kiến thức hữu ích, đặc biệt là các trường hợp đang muốn vay vốn ngân hàng.
Giải thích về ân hạn nợ gốc là gì?
Trước khi tìm hiểu về ân hạn nợ gốc là gì thì bạn phải hiểu vì sao lại có khái niệm này. Để có được ân hạn nợ gốc có nghĩa là bạn sẽ tìm đến với ngân hàng để vay một số vốn nhất định, có thể là mua nhà, đầu tư kinh doanh... Khi đã vay vốn ngân hàng, khái niệm về ân hạn nợ gốc là gì sẽ xuất hiện, đây là một chủ đề phổ biến trong lĩnh vực tài chính.
Theo đó, ân hạn nợ gốc (còn có tên gọi khác là thời gian ân hạn nợ gốc) là quãng thời gian kể từ khi khoản vay được giải ngân lần đầu cho đến ngày trả một khoản nợ gốc đầu tiên. Trong khoảng thời gian ân hạn, khách hàng có thể không phải trả gốc hay lãi hoặc cả gốc cả lãi đối với từng trường hợp và từng ngân hàng.
Thời gian ân hạn thường áp dụng đối với những khoản vay trung hoặc dài hạn. Thông thường tại các ngân hàng thì thời gian ân hạn từ 6 tháng tới 1 năm. Đây là cách mà ngân hàng tạo điều kiện cho khách hàng nhằm giúp khách hàng có sự chuẩn bị tốt nhất nếu trường hợp chưa có nguồn trả nợ ngay.
http://www.anquocsecurity.com/waq/n...-bat-buoc-phai-biet-neu-muon-vay-von-343.html
proxy.php?image=http%3A%2F%2Fwww.anquocsecurity.com%2Fdata%2Fwaq%2Fnews_image%2F343.png&hash=bcd6d0536926f8b53c57bfa785b1072f
 
Top