Nên mua bát đĩa tại Bát Tràng hay tại những nơi phân phối?

Vũ Đức

New member
Xác minh
#1
Nếu như ra các chợ to ở Hà Nội như chợ Hôm, chợ Đồng Xuân, chợ Mơ hoặc những cửa hàng nhỏ lẻ khác chuyên bán đồ gốm sứ thì bạn đều có thể mua được bát đĩa Bát Tràng.

Nhiều người có kinh nghiệm thì họ sẽ biết cách phân biệt bát đĩa Bát Tràng với các loại khác. Bởi vì ở chợ và những cửa hàng đó đều có đa dạng các mẫu mã thuộc nhiều nơi khác nhau chứ không riêng gì ở Bát Tràng

Hơn thế nữa, giá cả ở chợ và những cửa hàng thì sẽ nhỉnh hơn đôi chút so với cửa hàng gốc ở Bát Tràng do họ còn chịu phí vận chuyển. Nếu như bạn chưa có điều kiện đi đến tận vùng đất Bát Tràng thì bạn có thể mua tại những địa điểm trên nhưng cần chọn lựa sao cho phù hợp với nhu cầu của mình và nhớ mặc cả giá nhé.

Trong trường hợp bạn đến tận Bát Tràng để mua sắm đồ cho gia đình thì bạn sẽ yên tâm hơn phần nào vì không sợ hàng giả, hàng nhái mà bạn sẽ được trải nghiệm, tham quan đa dạng mẫu mã bát đĩa.

Bạn thích loại nào bạn có thể trao đổi giá với người bán. Không những thế, bạn sẽ được tham gia những xưởng gốm độc đáo và được trực tiếp nhào nặn đồ gốm theo ý mình nhé.
 
Top