Nên lựa chọn sofa hay bàn ghế thông thường khác cho phòng khách?

Vũ Đức

New member
Xác minh
#1
Đúng là trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bàn ghế dành cho gia đình chứ không riêng gì sofa phòng khách, thế nhưng nhiều người vẫn ưu tiên lựa chọn ghế sofa bởi những đặc điểm nôi trội của nó. Đầu tiên phải kể đến kiểu dáng sofa luôn rất phong phú và đa dạng. Bất kể phòng khách của gia đình bạn có đặc điểm gì, độ rộng hẹp ra sao hay đang bày trí theo phong cách nào thì cũng có thể dễ dàng tìm được một bộ sofa phù hợp. Hơn thế, màu sắc của các loại sofa phòng khách cũng được đánh giá là rất hài hòa và tinh tế.

Đa phần sắc màu trung của sofa thường có gam màu trung tính nên rất dễ để có thể kết hợp được với các món đồ nội thất khác trong phòng. Cuối cùng nhưng cũng không kém phần quan trọng đó là về kết cấu của loại ghế này. Chúng được tạo thành từ vải, da, bông, mút nên dễ dàng tạo cảm giác êm ái và thoải mái cho người sử dụng. Ngoài ra, bề mặt của sofa phòng khách thường rất phẳng vì thế gia chủ có thể dễ dàng lau chùi, vệ sinh ghế khi cần.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fanhcdn.com%2Fimages%2F5433450b5086.jpg&hash=10951164bb3c68f77d42c43d96263a7a

Phải phải trả mức giá bao nhiêu để có được một bộ ghế sofa phòng khách?
Hiện nay, thay vì những mẫu sofa cầu kỳ, nhiều chi tiết, người ta đã bắt đầu tiến hành sản xuất các mẫu sofa phòng khách nhỏ gọn và đơn giản hơn. Đó là lý do tại sao mức giá của các loại sofa cũng vì thế mà “hạ nhiệt” hơn trước.
Trung bình, người tiêu dùng cần chi số tiền từ 1 triệu – khoảng 20 triệu đồng cho một bộ sofa. Giá tiền này có thể bị chênh lệch đôi chút phụ thuộc phần lớn vào chất liệu cũng như thiết kế của mỗi bộ ghế.
 
Top