Mua máy trộn bê tông 250 lít, điện 1 pha

Nguyễn Hương

New member
Xác minh
#1
Cùng tìm hiểu xem máy trộn bê tông dung tích nhỏ 250 lít có những loại nào sử dụng điện 1 pha - 220V. Từ đó bạn sẽ chọn được sản phẩm máy trộn tốt nhất cho công việc hiện tại của mình.

Máy trộn bê tông quả lê 250 lít động cơ điện 1 pha

ModelTD-450
Xuất xứ Việt Nam
Sản xuấtLạc Hồng
Dung tích thùng trộn450 lít
Năng suất420 lít
Số vòng quay của thùng20-30v/ phút
Động cơ3,0kw hoặc đầu nổ D8
Trọng lượng máy220kg
Bảo hành 06 tháng


Máy trộn bê tông tự do mô tơ điện 1,5KW chuẩn bị bàn giao về huyện Kim Thành, Hải Dương.

Máy có bề ngoài kiểu trộn tự do, cánh trộn được gắn nhất mực sở hữu cỗ áo trộn, khi cỗ ván trộn quay khiến cho cánh trộn quay do đấy những nguyên liệu được nâng lên cao sau đó rơi xuống, rộng rãi lần như vậy nguyên liệu được trộn đều với nhau tạo thành hẩu lốn bê tông thành phẩm.
Dòng máy trộn này mang cấu tạo đơn thuần dễ vận hành sử dụng, dễ túa lắp bảo dưỡng bảo trì trong giai đoạn sử dụng. Các linh kiện khía cạnh thay thế cũng dễ chọn kiếm, tầm giá thấp cần tiết kiệm chi phí.
Nhược điểm của dòng máy này là năng suất trộn không cao, chất lượng bê tông ở mức trung bình.
Máy trộn bê tông tự do 250 lít là loại máy trộn bê tông đặt cố định, không mang bánh lăn để kéo máy di chuyển, máy được một mực bằng 04 chân, luôn đặt tại chỗ. Sử dụng máy trộn bê tông dòng này thì không vận động được, muốn đi lại phải sử dụng đến các dụng cụ như cẩu, xe kéo,...

Hoàn thiện máy trộn bê tông lắp động cơ điện sẵn sàng chuyển về tỉnh Quảng Bình.

Máy trộn bê tông cố định 250 lít động cơ điện

Máy trộn bê tông cưỡng bức: Máy có thùng trộn cố định còn trục trộn được lắp trên cánh trộn, khi trục trộn quan sẽ khuấy đền hỗn hợp các phối liệu bê tông. Máy trộn bê tông cưỡng bức có ưu điểm là trộn nhanh, chất lượng trộn tốt hơn loại trộn tư do nhưng có cấu tạo phức tạp, tiêu hao năng lượng lớn nên hay dùng để trộn các loại bê tông có yêu cầu cao về mặt chất lượng. Nó được dùng trộn vữa mạt gạch, cám,...rất linh hoạt nên còn có tên gọi là máy trộn vữa tự chế.

Máy trộn loại nhỏ cưỡng bức thường được sử dụng để trộn các loại bê tông khô, mác cao hoặc bê tông cốt liệu nhẹ, chất lượng trộn cao và ổn định, loại máy trộn bê tông này có trục quay gắn chặt với hệ thống cánh trộn, khi trục quay quay làm cánh trộn quay theo từ đó giúp trộn đều hỗn hợp bê tông xi măng. Cấu tạo máy trộn bê tông cưỡng bức khá phức tạp nên tiêu tốn khá nhiều năng lượng khi sử dụng, loại máy này là sự lựa chọn hàng đầu đối với những công trình có yêu cầu cao về chất lượng bê tông xi măng.

Máy trộn bê tông có rất nhiều mẫu mã, chủng loại máy trộn bê tông do Việt Nam sản xuất đảm bảo chất lượng cao, có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu khác nhau của các công trình xây dựng với khả năng vận hành ổn định. Tùy thuộc vào mỗi công trình để lựa chọn loại máy trộn bê tông phù hợp.

Máy trộn bê tông chiếc to cố định: là chiếc máy trộn bê tông được đặt nhất thiết ở 1 vị trí, khi vận động thì buộc phải mang sự hỗ trợ của những thiết bị máy móc khác. Máy trộn bê tông cỡ lớn một mực thường được tiêu dùng trong các công trình không bắt buộc bắt buộc đi lại đa dạng ở các vị trí, mẫu này thường sử dụng để trộn những loại bê tông khô, mác cao...
Liên hệ hotine: 1900 63 61 22.
 
Sửa lần cuối:
Top