Mua bình nóng lạnh Ariston tại Seabig với được bảo hành không?

#1
Bạn đang tham khảo chính sách tậu hàng tại Trung tâm cung ứng bình nóng lạnh Ariston SEABIG và thắc mắc khi mua bình nóng lạnh Ariston ở đây mang được bảo hành chính hãng hãy ko ? Chính sách bảo hành như thế nào?

"Mua Bình nóng lạnh Ariston tại SEABIG có được bảo hành không?" là thắc mắc thường xuyên khi các bạn tới sắm hàng hoặc gọi điện tư vấn.
Để giúp người tiêu dùng giải đáp được các thắc mắc "Khi mua bình nước nóng Ariston tại SEABIG, quý người mua được hưởng chính sách bảo hành chính hãng sản phẩm theo tiêu chuẩn bảo hành của Ariston". Thời gian bảo hành cụ thể như sau:proxy.php?image=https%3A%2F%2Fbinhnuocnonglanhariston.vn%2FImages%2Fimages%2Fbao-hanh-ariston-tan-nha.png&hash=3adc8a4a2ca2ffd3ccc40745c3b58f01

Mua bình nóng lạnh Ariston tại Seabig có được bảo hành không?Ariston cho ra cực kỳ nhièu chiếc model khác nhau do đấy thời kì bảo hành khác nhau, mang bình nước nóng bảo hành 7 năm, mang sản phẩm 8 năm, có sản phẩm 10 năm đo đó tùy thuộc vào sự lựa chọn khách hàng. Thời gian bảo hành sẽ được tính từ thời điểm quý khách chọn sản phẩm đến khi hết thời gian bảo hành.

Điều kiện bảo hành bình nóng lạnh Ariston là gì?

+ Bình nóng lạnh Ariston chỉ được bảo hành lúc người dùng thỏa mãn đủ những điều kiện sau:

+ Bình nóng lạnh Ariston còn trong thời hạn bảo hành

+ Phiếu bảo hành cần mang đầy đủ các thông tin như: mã sản phẩm, kiểu bồn, ngày sản xuất, tên, sđt, địa chỉ của khách hàng. Ngày mua hàng.

+ Tem bảo hành bình nóng lạnh Ariston nên còn nguyên vẹn, ko bị rách, không bị bong tróc, ko bị tẩy xóa, không bị rách rời với những sản phẩm áp dụng phiếu bảo hành.

+ Sản phẩm bị hư hỏng do chất lượng linh kiện hoặc lỗi là do quy trình sản xuất

+ Sản phẩm không nằm trong ví như bị từ chối bảo hành.


Các sự cố bảo hành bình nóng lạnh Ariston
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fbinhnuocnonglanhariston.vn%2FImages%2Fimages%2Fbao-hanh-Binh-nong-lanh-Ariston.jpg&hash=5b80bcbc063495255817040fc172c838

Mua bình nóng lạnh Ariston tại Seabig có được bảo hành không?+ Bảo hành khi bình nóng lạnh Ariston ko nóng

+ Bảo hành bình nóng lạnh Ariston ko sáng đèn

+ Bảo hành bình nóng lạnh Ariston ko hoạt động

+ Bảo hành bình nóng lạnh Ariston ko ra nước nóng

+ Bảo hành bình nóng lạnh Ariston rò điện ra vỏ bình

+ Bảo hành bình nóng lạnh Ariston chảy nước

+ Bảo hành bình nóng lạnh Ariston hỏng bộ điều khiển

Trung tâm cung ứng bình nóng lạnh Ariston SEABIG là đơn vị sản xuất bình nóng lạnh chính hãng của Ariston. Quý quý khách với thể hoàn toàn lặng tâm về chất lượng sản phẩm cũng như giá thành. Trong quá trình sử dụng, trường hợp sản phẩm sở hữu gặp phải sự cố gì, quý người dùng chỉ cần liên hệ tới tổng đài CSKH, bảo hành: 0243 526 69 69, nhân viên CSKH của SEABIG sẽ tương trợ bạn bảo hành sản phẩm chính hãng.

Trung tâm cung cấp bình nóng lạnh Ariston Seabig
Cơ sở 1: 391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
Cơ sở 2: 170A Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: Cơ sở 1 : 0962 917 744 - Cơ sở 2 : 0981 089 208
 
Top