Mourinho gọi Brighton là 'đội bóng quái vật'

smsbongda

New member
#1
HLV Jose Mourinho đã hết lời ca ngợi các học trò sau chiến thắng ngược dòng 2-1 trước một Brighton mà ông gọi là "quái vật" với nhiều cầu thủ xuất sắc.
Trong ngày Boxing Day, Tottenham dù gặp khó khăn song đã biết cách vùng lên để đánh bại Brighton 2-1 nhờ các pha làm bàn của Harry Kane và Dele Alli trên sân nhà ở vòng 19 Ngoại hạng Anh.
Chia sẻ về màn trình diễn của các học trò, Mourinho hồ hởi nói: "Tôi rất hài lòng với hiệp hai. Chúng tôi đã thay đổi chút ít. Ý tôi không phải nói các cầu thủ đã sai nhưng chúng tôi đã thay đổi chiến thuật và nó đem đến hiệu quả.
Hiệp 1 không phải một thảm họa. Chúng tôi đã chơi một trận đấu hay. Không dễ dàng gì để lấy lại sự tự tin sau một thất bại, và chúng tôi đã khởi đầu trận đấu không tốt. Rõ ràng, nó đã có ảnh hưởng tới sự tự tin của đội bóng.
Trong hiệp 2, các cầu thủ gạt bỏ mọi khó khăn sang một bên để thi đấu mạnh mẽ. Brighton là một đội bóng giỏi. Họ có một vài cầu thủ to lớn rất khỏe. Họ cũng rất mạnh ở các pha không chiến. Họ đã gây ra nhiều khó khăn cho chúng tôi. Brighton là những con quái vật trên không, và nó ảnh hưởng tới lòng tự trọng của Tottenham".
Sau đây 3 ngày, Tottenham sẽ bước vào trận đấu cuối cùng trong năm dương lịch 2019, đó là chuyến làm khách trước Norwich. Hiện tại, Spurs đang xếp thứ 5 với 29 điểm, kém nhóm dự Champions League mùa tới 3 điểm nhưng đá nhiều hơn 1 trận.
Nguồn: SMS BÓNG ĐÁ
 
Top