Một số xu hướng thiết kế phòng khách mà bạn nên tham khảo

Vũ Đức

New member
Xác minh
#1
Xu hướng thiết kế nội thất phòng khách đẹp có cầu thang
Phòng khách có thiết kế kèm cầu thang là một xu hướng thiết kế nội thất rất được ưa chuộng vì nó mang đến sự mới lạ, tiện lợi nhưng cũng không kém phần tinh tế và trang nhã.
Cầu thang hiện đại thường đường thiết kế tối giản với những đường nét mảnh, tiết kiệm diện tích, mang đến không gian thoải mái, thoáng đãng cho căn phòng khách của bạn.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fanhcdn.com%2Fimages%2F14f1df5caca1.jpg&hash=5fe990db6e7136173972d95bb91568d3

Có hai vị trí cầu thang đang rất được ưa chuộng:
– Đặt cầu thang ở ví trí gần cửa phòng khách, giúp tiết kiệm tối đa không gian phòng, tạo không gian cho gia chủ sắp xếp và bố trí những vật dụng khác cũng như mở rộng không gian tiếp khách.
– Đặt cầu thàng ở vị trí giữa nhà. Dưới gầm cầu thang có thể kê kệ tivi, kệ sách, kệ cây cảnh, bể cá…
Thiết kế nội thất phòng khách bằng gỗ
Tùy theo mệnh của gia chủ mà sử dụng những mẫu thiết kế nội thất bằng gỗ sẽ mang lại may mắn. Đồ gỗ sẽ mang đến không gian ấm cúng, gần gũi và có “mùi” thơm đặc trưng cho bất cứ ai tham quan phòng khách của bạn.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fanhcdn.com%2Fimages%2F3efdf81fe5f8.jpg&hash=cad3a6ed08a1037aed1759c6bc2d1b73

Mẫu thiết kế nội thất là gỗ thường có những họa tiết hoa văn cổ điển nhưng rất tinh tế, mẫu sắc thường theo tone ấm nên sẽ tạo cảm giác ấm cúng khi gia đình quây quần.
Những mẫu thiết kế nội thất bằng gỗ phổ biến hiện nay thường là: Bàn ghế, kệ tivi, kệ sách, cửa; sập… mà bạn có thể yên tâm rằng căn nhà của bạn sẽ không bảo giờ “lỗi mốt” với những mẫu thiết kế nội thất này.
 
Top