Một số món quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa mà bạn nên tham khảo

Vũ Đức

New member
Xác minh
#1
Bình hoa pha lê
Bình hoa pha lê được đánh giá là một trong những món qua tang khach hàng độc đáo và sang trọng nhất.
Doanh nghiệp có thể lựa chọn bình hoa pha lê để làm qua tang khach hang trong dịp tết, lễ mừng khai trương, sinh nhật quản lý/giám đốc, lễ kỷ niệm…
Thực tế đã cho thấy bình hoa pha lê được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn làm qua tang khach hang. Lý do đầu tiên để bình hoa pha lê trở thành món quà được yêu thích đó là giá trị của bình hoa pha lê.
Bình hoa pha lê có giá trị lớn cả về vật chất lẫn thẩm mỹ. Lý do thứ hai là mang đậm dấu ấn cá nhâ, các doanh nghiệp có thể khắc hoặc thiết kế tên của người nhận lên bình hoa pha lê để tạo sự khác biệt và ấn tượng.
Bên cạnh đó thì bình hoa pha lê không chỉ có công dụng mang lại sự sang trọng, tinh tế và đẳng cấp hoàn toàn khác biệt mà còn có công dụng trang trí và làm đẹp cho không gian nội thất của bạn.
Không chỉ thế mà bình hoa pha lê còn là loại qua tang doanh nghiep rất độc đá và và khác biệt, mà những loại quà tặng doanh nghiệp khác không thể dễ dàng có được.
Theo cơ sở phong thủy thì pha lê còn là biểu tượng mang lại rất nhiều điều tốt lành, may mắn nên nó gắn liền với sự vui vẻ, hạnh phúc và hơn hết là nó còn có tác dụng yểm trừ tà khí.
Một điều đặc biệt là bình hoa pha lê khi được trưng bày tại nơi làm việc sẽ giúp mọi người thường xuyên nhìn thấy thương hiệu của công ty bạn. Điểm này vô cùng có lợi để mỗi khi có nhu cầu liên quan đến công ty của bạn thì chắc chắn doanh nghiệp của bạn sẽ là đối tượng đầu tiên mà khách hàng nghĩ tới.
Bộ quà tặng lưu niệm để bàn
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fanhcdn.com%2Fimages%2F7ed8e26c6225.jpg&hash=379917523f47506d3eb9d4fbc2249dd8

Bộ quà tặng lưu niệm để bàn là món qua tang khach hang mới mang đầy sự sáng tạo.
Lưu niệm pha lê để bàn là một món qua tang khach hang chứa đựng những giá trị cao cả và vô cùng độc đáo. Được biết rằng bộ quà tặng lưu niệm để bàn này ra đời trong chiến dịch quảng bá thương hiệu của các doanh nghiệp mang đậm dấu ấn của các doanh nghiệp đó.
Ngoài gây ấn tượng với khách hàng thì doanh nghiệp tạo ra bộ quà tặng với mục đích tri ân khách hàng luôn luôn đồng hành cùng doanh nghiệp. Bộ lưu niệm pha lê để bàn là có nhiều món quà có giá trị như: đồng hồ, bút viết, linh vật phong thủy,…
 
Top