Một số loại tranh phòng ăn đẹp mà bạn nên tham khảo

Vũ Đức

New member
Xác minh
#1
Ngày nay, nhu cầu về việc tìm kiếm và chọn mua tranh phòng ăn về treo tường, trang trí trong gian bếp đã và đang ngày càng được người tiêu dùng quan tâm mạnh mẽ.

Cùng với đó, các nhà sản xuất đã đồng loạt tung ra thị trường với đa dạng mẫu mã tranh được làm nên từ nhiều chất liệu, hình ảnh khác nhau đem đến cho người tiêu dùng nhiều lựa chọn phù hợp với sở thích và không gian sống của gia đình.

Một số loại tranh phòng ăn đang có sức hút lớn hiện nay bạn có thể tham khảo thêm trong quá trình tìm kiếm và lựa chọn tranh phòng ăn về trang trí trong gian bếp.

Mẫu tranh hoa quả trái cây
Những bức tranh phòng ăn lấy chủ đề là các loại hoa quả trái cây tươi mát, căng mọng, ngập tràn màu sắc tươi mát góp phần thúc đầy kích thích thêm vị giác, tạo cảm giác ngon miệng cho mọi thành viên khi thưởng thức bữa ăn.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fanhcdn.com%2Fimages%2F0a08616758f0.jpg&hash=29f5ff5f1ff0855cd510341e00bb7853


Với màu sắc tươi sáng, nhã nhặn, hài hòa tranh đĩa hoa quả, bình qua được nhiều gia đình yêu thích

Cùng với đó, việc lựa chọn mẫu tranh phòng ăn có chủ đề trái cây ngập tràn màu sắc còn góp phần mang ý nghĩa phong thủy tốt đẹp khi treo trong không gian căn bếp gia đình bạn.

Tranh bình hoa quả mang đậm phong cách cổ điển
Bạn là người yêu thích bố trí không gian nội thất gia đình theo phong cách cổ điển, sang trọng thì không thể không tham khảo qua mẫu tranh phòng ăn có tựa đề bình hoa quả được thiết kế đậm chất cổ điển này.

Ý nghĩa của các bức tranh mang phong cách cổ điển đó là tượng trưng cho việc nguồn lương thực dồi dào, đầy đủ, cuộc sống sung túc. Đa phần các bức tranh bình hoa quả mang phong cách cổ điển là sự ưa chuộng, xuất phát điểm đến từ các nước Châu Âu.

Song thời gian gần đây đã và đang được nhiều gia đình Việt lấy cảm hứng và lựa chọn khi trang trí nội thất không gian căn bếp.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fanhcdn.com%2Fimages%2F07ed59c9814a.png&hash=3bcfdafc4c344f7dd33e5a5fc4fa854c


Tranh bình hoa quả mang phong cách cổ điển thuộc dòng tranh tĩnh vật mang phong cách Tây Âu

Sử dụng tranh phòng ăn bình hoa quả chắc chắn sẽ tạo đến điểm nhấn, sức hút lớn đối với mọi người khi đặt chân xuống với không gian bếp nhà bạn. Yêu thích phong cách cổ điển thì không thể bỏ qua mẫu tranh phòng ăn này.
 
Top