Máy trộn bê tông tự chế có tốt không?

Nguyễn Hương

New member
Xác minh
#1
Với các thiết kế tự chế bạn muốn tìm hiểu xem các sản phẩm máy trộn bê tông tự chế có những dòng nào, đặc điểm của nó ra sao và nó có tốt không? Đó là tất cả những gì Lạc Hồng sẽ giúp bạn giải đáp qua thông tin chi tiết dưới đây.

Máy trộn bê tông tự hành tự chế từ xưởng

Đối sở hữu máy trộn bê tông tự do( quả lê) phù hợp với khối lượng công việc nhỏ, trộn bê tông tại chỗ thường sở hữu kích cỡ từ 250 lít đến 500 lít.
Đối với loại máy trộn bê tông cưỡng bức, trộn bê tông tại chỗ sẽ ưa thích có khối lượng công tác to hơn từ một bao tới 12 bao xi măng.

Máy trộn bê tông tự chế loại 6 bao thiết kế 2 cầu di chuyển đang bàn giao với bãi xe về Bắc Ninh.

Đặc biệt cái máy trộn bê tông tự hành với ngoại hình người lái, di chuyển mang tốc độ tối đa lên đến 40km/h, tằn tiện giá tiền vận chuyển, năng suất trộn lớn, chất lượng bê tông cao. Máy được lắp đặt hộp số đi lại 5 cấp, hộp số trộn 3 cấp (có tốc nhanh, tốc châm, với số đảo ngược), 1 cầu trộn, mang thể lắp đặt một hoặc 2 cầu đi lại theo bắt buộc khách hàng, sở hữu hệ thống phanh tay, phanh dầu 4 bánh an toàn. Lăp đặt 6 lốp mới 100%, phía trước lốp đơn, phía sau lốp kép bảo đảm an toàn trong công đoạn di chuyển.

Máy trộn tự hành 12 bao tự chế lắp đầu nổ ô tô theo yêu cầu khách hàng tỉnh Quảng Bình.

Máy trộn bê tông do Lạc Hồng sản xuất và phân phối trực tiếp, ko duyệt bất kỳ trung gian thương mại nào, giúp người mua kiệm ước mức giá trung gian từ 20-30% giá thị trường. Máy được sản xuất theo đúng theo yêu cầu của các bạn từ kích cỡ, kiểu dáng, động cơ lắp đặt...cho đến những yếu tố như bánh, lốp, đèn chiếu sáng,.

Máy trộn bê tông cưỡng bức tự chế

Nguyên lý hoạt động: Hệ dẫn động của máy trộn bê tông sẽ hoạt động chuẩn y động cơ điện/ Diesel truyền qua hộp giảm tốc, qua khớp nối khiến quay bộ phận rôto. Trên rôto sở hữu lắp sẵn những tay và cánh trộn, với phòng ban an toàn để tránh vật liệu bị kẹt khi trộn. Vật liệu sẽ được tiếp thêm ở nắp hòm trộn, xả bê tông qua cửa đáy ở cỗ áo trộn. Các vật liệu cho vào trong cỗ ván trộn chỉ thực hiện khi rôto đang hoạt động. Các nguyên liệu cho vào cỗ áo trộn phải ưng ý có kích cỡ theo bắt buộc kỹ thuật, khối lượng nguyên liệu cho vào ko được quá lớn so mang kích cỡ quan tài trộn để không bị quá tải. Cửa xả mở ra lúc hỗn hợp vật liệu được trộn đều có nhau.

Máy trộn bê tông cưỡng bức loại tự chế theo yêu cầu khách hàng TP. Đà Nẵng.

Ưu điểm của máy trộn loại này là máy trộn nhanh, năng suất trộn lớn, máy hoạt động mạnh mẽ, chất lượng bê tông sau khi trộn cũng cao hơn so có máy trộn bê tông tự do.
Nhược điểm: Máy lãng phí nhiên liệu đa dạng hơn so với máy trộn bê tông kiểu tự do, yêu thích mang các công trình to và bắt buộc chất lượng bê tông cao.

Máy trộn bê tông cưỡng bức là chiếc máy trộn bê tông đặt cố định, với rộng rãi kích cỡ cho quý khách lựa tìm từ 250 lít cho tới 12 bao xi măng, phục vụ từ công trình nhỏ cho đến công trình lớn.
Máy trộn bê tông cưỡng hiếp cái nhỏ thường được lắp động cơ điện một pha hoặc 3 pha, máy trộn bê tông cưỡng bách mẫu lớn thường lắp động cơ đẩu nổ Diesel
Máy trộn bê tông cưỡng bức có chiếc tự hành với loại đặt nhất mực tại công trình, chiếc tự hành thì có thể vận động được còn loại khăng khăng khi muốn chuyển đi công trình khác thì phải đến dụng cụ vận tải bốc toá như xe cẩu, xe tải,..
Lựa mua tìm máy cỡ to hay cỡ nhỏ, mẫu tự hành hay nhất thiết hoàn toàn phụ thuộc vào nhu cầu khách hàng, và điều kiện công trình.
Sở hữu chiếc máy trộn tự chế giá rẻ nhanh nhất qua hotline: 1900 63 61 22.
 
Sửa lần cuối:
Top