Máy trộn bê tông dung tích lớn các loại

Nguyễn Hương

New member
Xác minh
#1
Dưới đây là 2 dòng máy trộn bê tông dung tích lớn hiện nay đang được nhiều khách hàng lựa chọn và sử dụng cho công trường mình. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết dưới đây và xem dòng máy trộn nào phù hợp với công việc mình đang làm nhé.

Máy trộn tự hành dung tích lớn nhất 2 khối

Máy trộn bê tông dung tích lớn là những dòng máy trộn bê tông mang khoảng trống săng trộn to chuyên được sử dụng trong những công trình với quy mô lớn như làm cho đường nông thôn mới, xây dựng các tòa nhà cao tầng.
Máy trộn bê tông chiếc lớn sở hữu thể tích thùng trộn 2 bao, 3 bao, 6 bao, 9 bao, 12 bao, 30 bao...được thiết kế sở hữu 2 mẫu nhất định và di chuyển.


Máy trộn bê tông dung tích lớn 9 bao 2 cầu về Lộc Ninh, Bình Phước.

Máy trộn bê tông cố định dung tích lớn

Máy trộn bê tông cái lớn cố định: là mẫu máy trộn bê tông được đặt nhất thiết ở một vị trí, lúc di chuyển thì phải có sự hỗ trợ của các trang bị máy móc khác. Máy trộn bê tông cỡ to nhất định thường được sử dụng trong các công trình không phải phải đi lại đa dạng ở những vị trí, mẫu này thường tiêu dùng để trộn các loại bê tông khô, mác cao...
Máy trộn bê tông cái to di chuyển hay còn gọi là máy trộn bê tông tự hành, loại máy này mang khả năng vừa trộn vừa vận động ở đa dạng vị trí khác nhau siêu nhân thể lợi, kiệm ước mức giá vận chuyển. Máy trộn bê tông tự hành di chuyển cơ động, trộn đều hổ lốn bê tông khiến cho cho khối bê tông nhanh đóng kết và nâng cao độ bền trong quá trình sử dụng, đảm bảo chất lượng công trình.


Máy trộn bê tông cố định cỡ lớn tại chỗ.

Để bảo đảm chất lượng những công trình và nâng cao năng suất lao động thì cần nên cải tiến dây chuyền công nghệ thi công bê tông mà trong đấy máy trộn bê tông đóng vai trò siêu quan trọng, đặc thù là sự sở hữu mặt của các loại máy trộn bê tông xi măng cỡ lớn.
Xuất phát từ vấn đề đó, việc chế tạo chiếc máy trộn bê tông mẫu lớn sẽ đáp ứng nhu cầu giảm sức cần lao của người công nhân ở các công trình xây dựng như: xây nhà, làm cho đường nông thôn mới, làm cho công trình thủy lợi…

Máy trộn dung tích lớn 12 bao xi măng thiết kế đầu nổ ô tô bàn giao về Lâm Đồng.

Chiếc máy trộn bê tông tự hành có mặt trên thị trường đã vượt qua sự kì vọng của đa dạng khách hàng về một dòng máy trộn bê tông tự chế, với năng suất trộn lớn giải quyết vấn đề về thi công bê tông trong các công trình có khối lượng bê tông lớn, mang tính năng tự hành hay là tự chuyển động mà ko buộc phải đến dụng cụ di chuyển chuyển vận chiếc máy trộn nặng và cồng kềnh này.

Xe trộn bê tông đúng như tên gọi nó sở hữu cấu tạo bao gồm cả phòng ban di chuyển và phần trộn để thực hành nhiệm vụ vừa đi vừa trộn của chiếc xe trộn bê tông.

Xe trộn bê tông hay còn gọi là máy trộn bê tông tự hành mang cấu tạo và hình dạng giống như một loại xe công nông tự chế, véc tơ vận tốc tức thời chuyển động không kém gì một loại công nông tự chế lại với khả năng trộn bê tông mang năng suất cao và chất lượng vô cùng tốt. Đây được xem là dòng máy trộn bê tông tự chế với bước đột phá mạnh trong lĩnh vực chế tạo máy trộn bê tông tại Việt Nam hiện nay.
Đừng ngần ngại điều gì hãy liên hệ cho chúng tôi theo hotline: 1900 63 61 22 để đặt mua chiếc máy trộn dung tích lớn giá rẻ.
 
Sửa lần cuối:
Top