Máy trộn bê tông cải tiến mới nhất năm 2019

Nguyễn Hương

New member
Xác minh
#1
Chiếc máy trộn bê tông tự hành được cải tiến từ chiếc máy trộn tự cấp liệu, thiết kế hình dáng nhỏ gọn giống với chiếc công nông. Nó có tính cơ động và hiệu quả rất cao. Đây là dòng máy trộn cải tiến mới nhất năm 2019. Cùng tìm hiểu chi tiết về nó dưới đây nhé.

Máy trộn bê tông tự hành cải tiến

Lấy ý tưởng thực từ tế, từ hình ảnh các người thợ phụ hồ người thấm đẫm mồ hôi cực kỳ khó nhọc để trộn ra các khối bê tông mà hiệu quả mang lại vẫn chưa đạt yêu cầu. Chúng tôi đã tự đặt ra những câu hỏi? khiến thế nào để con người tháo dỡ nặng nhọc hơn? và lấy ấy khiến cho tiền đề cho việc nghiên cứu ra các dòng máy trộn bê tông tự hành tiên tiến như hiện nay.


Sản phẩm máy trộn bê tông tự hành đầu tiên ra đời vẫn còn thô sơ nhưng lúc đưa vào thực tế hoạt động thì siêu thành công. Và ấy chính là động lực để chung tôi nghiên cứu và cho xây dựng thương hiệu những mẫu máy trộn bê tông tự hành cải tiến hơn.
Máy trộn bê tông tự hành cũng có chức năng như những cái máy trộn bê tông khác nhưng được cải tiến hơn là được lắp thêm hệ thống bánh xe và động cơ di chuyển làm máy sở hữu thể vừa đi vừa trộn siêu một thể lợi. Máy yêu thích tiêu dùng cho các công trình lớn, mang khu tụ họp vật liệu xa công trình, ở những nơi vùng sâu vùng xa với địa hình đi lại phức tạp.
Nhờ cung cấp ra máy trộn bê tông tự hành này, mà đa số khó khăn vất vả trước đây của con người đã không còn nữa.


Chúng tôi ko ngừng lại khi nhu cầu của con người vẫn còn. Hiện tại chúng tôi vẫn đang nghiên cứu và cho ra 1 số loại máy trộn bê tông tự hành có dung tích to như: máy trộn bê tông tự hành 2 bao, 3 bao, 6 bao, 9 bao…và mang cả những thiết bị máy móc khác được nhập khảu từ nước ngoại trừ chúng tôi cũng nghiên cứu và cải tiến.
Sản phẩm máy trộn bê tông tự hành xây dựng thương hiệu đã được đa số các chủ đầu tư tiếp nhận, điều đó càng tác động cho chúng tôi tìm ra những ý tưởng mới. Cho đến thời điểm này 99% các nhà thầu đã biết đến và sử dụng sản phẩm của Lạc Hồng.


Thời gian tới đây Lạc hồng chúng tôi vẫn tiếp tục cung ứng máy trộn bê tông theo yêu cầu của khách hàng. Đồng thời mở thêm 1 số cơ sở sản xuất máy trộn bê tông ở 1 số nơi trên toàn quốc.

Công ty cổ phần máy xây dựng Lạc Hồng là công ty chuyên về máy xây dựng, chuyên bề ngoài và chế tạo máy trộn bê tông theo yêu cầu khách hàng. Các sản phẩm máy trộn bê tông của Lạc Hồng đã mang mặt ở hầu hết 63 đô thị trong cả nước mang chất lượng cao và giá cả cạnh tranh trên thị trường nhận được siêu nhiều phản hồi thấp từ khách hàng trong thời kì qua.

Dòng máy trộn bê tông tự hành hiện tại đang là loại máy được sử dụng rộng rãi nhiều nhất, bán chạy nhất thị trường sở hữu những tính năng đặc trưng như năng suất cao, chất lượng phải chăng lại di chuyển được, giúp cho người sử dụng không còn phụ thuộc dụng cụ chuyên chở, phù hợp có những công trình khiến đường giao thông lúc vị trí đổ vật liệu và vị trí đổ bê tông ở xa nhau, hơn nữa người tiêu dùng ko nên thuê dụng cụ vận tải chuyển vận máy tới công trình khác.

Lạc Hồng có kinh nghiệm 20 năm cung ứng máy trộn bê tông chế tạo hàng chục nghìn mẫu máy trộn bê tông ra thị trường, Công ty cổ phần máy xây dựng Lạc Hồng với 3 xưởng chế tạo máy trộn bê tông, mỗi tháng siêu thị chế tạo ra thị trường sắp 100 mẫu máy trộn bê tông những loại, đáp ứng nhu cầu nhu yếu về máy trộn bê tông hiện nay.
Liên hệ với Lạc Hồng để được tư vấn hỗ trợ miễn phí về sản phẩm: 1900 63 61 22.
 
Sửa lần cuối:
Top