Máy lọc nước Kangaroo Hydrogen KG 100HQ sở hữu thấp không

#1
Kangaroo cho ra mắt sản phẩm máy lọc nước Kangaroo Hydrogen mới hiện nay. Sản phẩm đang gây sốt trên thị trường máy lọc nước sở hữu MODEL KG 100HQ. Vậy sở hữu phải chọn sản phẩm này hay không

Nhiều các bạn đang hoang sở hữu không biết sản phẩm Máy lọc nước Kangaroo Hydrogen KG 100HQVTU có thấp không, sở hữu phải mua ko khi mà Kangaroo vừa cho ra mắt đã ngay lập tức đẩy mạnh truyền thông tới ngạt thở. Nếu bạn mở tivi vào bất kỳ giờ nào đề thấy những clip pr ấn tượng cho sản phẩm này, hay như nếu bạn ra đường bạn sẽ không thể ko để ý những tấm biển quảng bá cỡ lớn tràn ngật ở các lẻo đường từ tỉnh thành cho tới nông thôn. Mặc dù mới ra mắt nhưng mẫu tên Máy lọc nước Kangaroo Hydrogen sắp như ai cũng biết tới.

proxy.php?image=http%3A%2F%2Fmaylocnuocrokangaroo.vn%2FUpload%2FImage%2Fbom-may-loc-nuoc-kangaroo-hydrogen%281%29.png&hash=f2b30c262b7d08a5c840330a90fe816a


Chúng ta cùng tậu hiểu một vài thông báo về sản phẩm máy lọc nước này nhé.
1. Màng lọc Vortex

proxy.php?image=http%3A%2F%2Fmaylocnuocrokangaroo.vn%2FUpload%2FImage%2FMang-loc-VERTEX.png&hash=9306eaceeb3aca76fab2b173ebec2bac


- Công nghệ Vortex được nghiên cứu và sáng chế độc quyền bởi Trung tâm nghiên cứu ứng dụng Kangaroo Hàn Quốc.
- Nhờ sở hữu Vortex, lượng nước thải đã được giảm thiểu tối đa so sở hữu những kỹ thuật lọc RO thông thường, từ tỉ lệ 1:3, giờ đây để thu được 1 cốc nước tinh khiết, bạn chỉ mất một cốc nước thải (1:1).
- Không những vậy, sở hữu kiểu dáng chiếc chảy xoáy quanh co trục giúp giảm đóng cặn bề mặt màng, từ đó nâng cao hiệu suất lọc, nâng hiệu suất lọc tới 75%, nâng cao tuổi thọ màng lọc và máy.
- Hiện tại, màng lọc của Máy lọc nước Kangaroo Hydrogen sở hữu tuổi thọ lên tới 3 năm, giúp hạn chế tầm giá bạn nên bỏ ra để nhận về một lít nước tinh khiết.
- Với những máy lọc nước thường ngày khác thì tỷ lệ nước sạch và nước thải là cực kỳ lớn. Thông thường có 10 lít nước đầu vào bạn chỉ thu được 3-4 lít nước sạch. Với Máy lọc nước Kangaroo Hydrogen thì bạn sẽ kiệm ước được tỷ lệ lên tới 75%


2. Lõi lọc nước với chức năng khác biệt hoàn toàn so sở hữu những máy lọc nước khác


a. Lõi lọc thô 1,2,3
Loại bỏ chất rắn lơ lửng lớn hơn một micromet, hàm lượng Clo dư (chất gây dị ứng, giảm tuổi thọ màng lọc), vi tảo và các tác nhân gây hại.

b. Bộ lõi lọc nước 5.6.7.8,9
Máy lọc nước Kangaroo Hydrogen đã thông minh hóa việc hài hòa những lõi lọc chức năng, mang 5 lõi chức năng chính là FIR+, OrpH+, HypH+, Mineral+, Nano Cacbon+; được tiêu dùng các linh kiện thấp nhất cung cấp tại Hàn Quốc.

Với chức năng chính của 5 lõi lọc như sau:
- Lõi FIR +: Loại bỏ những tác nhân gây hại
- Lõi OrpH+: Bổ sung Hydrogen hoạt hóa
- Lõi HyprH+: chia tách phân tử nước tạo kiềm
- Lõi Mineral+: Cân bằng khoáng chất cần thiết
- Lõi Nano Carbon+: sẽ giúp cái bỏ những hợp chất gây mùi.

3. Bơm máy lọc nước hút sâu tự động

- Giải quyết tình trạng cấp nước đầu vào yếu, yêu thích với phổ biến địa hình, cấu tạo đường nước khác nhau tại mỗi gia đình, giúp nguồn nước cấp ổn định, đảm bảo lượng trả nước thuần khiết và kéo dài tuổi thọ sản phẩm.


4. Hệ thống cút nối tự hàn kín


- Nếu như những máy lọc nước khác trên thị trường bạn với thể sẽ gặp bắt buộc hiện tượng máy lọc nước bị rò rỉ nước thì riêng sở hữu loại máy máy lọc nước Kangaroo Hydrogen bạn hoàn toàn có thể yên tâm tuyệt đối. Toàn bộ cút nối lõi lọc là loại cút nối tự động hàn kín, dễ dàng lắp đặt

5. Kiểu dáng sang trọng và hiện đại

- Máy lọc nước Kangaroo Hydrogen được thừa hưởng những nét đẹp vốn với của các sản phẩm trước đó. Ngoài ra máy lọc nước Kangaroo Hydrogen còn được kết hợp thêm những hoa văn bên không tính tủ kính Vertu tạo ra điểm nhấn đặc biệt. Có thể nói để chọn máy lọc nước nào có thiết kế đẹp nhất bây giờ thì Kangaroo Hydrogen là sự lựa chọn số 1.
Qua những đặc điểm trên thì kiên cố bạn đã phần nào hiểu được tại sao sản phẩm này đang khiến cho mưa khiến gió tại thị trường Việt Nam rồi buộc phải không. Và câu hỏi sản phẩm máy lọc nước Kangaroo Hydrogen với phải chăng không đã có câu trả lời. Hiện nay chúng tôi đang chế tạo sản phẩm này có giá tiền cực tốt ra không tính thị trường. Khách hàng sở hữu thể cửa hàng trực tiếp đến số điện thoại: 0977 643 188 – 0906 288 069 đến trực tiếp Showroom Seabig tại 391 - Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội hay 170A Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội để được hỗ trợ 1 phương pháp thấp nhất về sản phẩm mà bạn phải nhé!
 
Top