Mách mẹo phong thủy xây nhà vệ sinh - Nên chọn hướng càng xấu càng tốt

admin

Administrator
Thành viên BQT
#1
Trong khi bạn đã xây nhà, thì chọn một hướng tốt cho cánh cửa hoặc phòng ngủ, bếp...nhưng chỉ riêng nhà tắm hay là nhà vệ sinh, thì vị trí xấu còn mang lại hiệu quả tốt theo lối phong thủy chung của cả ngôi nhà.

Thiết kế nhà vệ sinh hiện đại

Tuy nhiên, phòng tắm hoặc nhà vệ sinh thường được thiết kế phần chung để tiết kiệm được diện tích không hề nhỏ. Bạn hãy can thiệp ngay từ đầu khi đã lựa chọn những vị trí hướng xây.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fstorage.googleapis.com%2Fimgvn%2F239d545a9c5b.jpg&hash=3cd02b6fce2343aba2503f503496afae

Đối với một số căn hộ bởi được các nhà đầu tư đã bố trí sẵn, sẽ góp phần cải tạo lại để tăng mọi sinh khí, tài lộc và vấn đề sức khỏe của gia chủ.

Vì vậy, phòng tắm và khu nhà vệ sinh còn được đánh giá là không hề sạch sẽ mới, nơi đây cũng có chứa nhiều uế khí khác. Nếu bạn đặt ở một hướng tốt có thể ảnh hưởng các cung liên quan tới vận may của đại gia đình bạn.

Căn hộ chung cư hợp phong thủy nhà vệ sinh

Bạn hãy lựa chọn một số loại màu sắc đều thuộc hành thủy, cách tốt nhất là màu trắng hoặc là màu lam, trông vừa thanh nhã và sạch sẽ hơn. Đều áp dụng mọi yếu tố trong phong thủy để chọn hướng tốt cho nhà ở.

Để tránh dùng vào một số loại màu sơn tường hoặc là màu gạch đỏ tươi...Chính màu đỏ thuộc mệnh hỏa sẽ không tốt cho hướng phong thủy.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fstorage.googleapis.com%2Fimgvn%2F767f85d86032.jpg&hash=d18e45e5838d9fc8b7fa3e3c54292ce2


Vào bầu không khí của nhà tắm, và vệ sinh còn rất ẩm ướt, nên trang trí bằng một số chiếc chậu bonsai hoặc những cây xanh tốt, nó vừa có tác dụng bày trí, để tăng mọi sinh khí cho không gian căn phòng luôn được thoáng đãng.

Vị trí chết của nhà vệ sinh

Nếu bạn đang xây nhà vệ sinh thì tránh nên đặt ở mọi vị trí từ chính lối cửa ra vào. Trong khi bạn đã quan sát ngôi nhà vẫn thấy chỗ tắm hay là bồn cầu. Ngoài cái vấn đề yếu tố riêng tư ra có thể ảnh hưởng đến phong thủy lối chung, căn bản đây chính là vị trí chết.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fstorage.googleapis.com%2Fimgvn%2F1a26bfaef445.jpg&hash=b49765e1482cda4216cdf64bff1ca1dc

Nếu không hề thay đổi gì, có thể luôn khắc phục bằng cách đặt thêm một số chiếc bình phong, nên che chắn hay là đặt một số chậu cây để lắp cái khoảng trống, sẽ ngăn cách mọi tầm nhìn từ chính cửa ra vào.
 
Top