Lựa chọn giường ngủ cho gia đình bằng gỗ tự nhiên

Vũ Đức

New member
Xác minh
#1
Những chiếc giường ngủ được làm bằng chất liệu gỗ tự nhiên đang là mẫu giuong ngu được khách hàng ưa chuộng nhiều bởi độ bền mà nó mang lại. Mẫu giường ngủ gỗ này đem đến nhiều ưu điểm vượt trội về nhiều giá trị trong đó nổi bật về giá trị tuổi thọ. Hiện gỗ Sồi, gỗ Xoan Đào và gỗ Óc Chó đang là ba loại gỗ tự nhiên được sử dụng để làm giường ngủ phổ biến hiện nay.
Đối với gỗ Óc chó, loại gỗ này có khả năng chống mọt mối cực kỳ tốt, chúng có dát gỗ màu kem. Phần tâm gỗ óc chó có màu socola, màu nâu nhạt. Phần vân gỗ óc chó rất sáng, có những loại cuộn xoáy rất đẹp và sang trọng. Gỗ óc chó có ưu điểm lớn là bền chắc, êm ái, khi nằm lên bạn sẽ không thấy đau lưng. Và dĩ nhiên, chiếc giường này phù hợp với mọi lứa tuổi từ trẻ cho tới già.
Đối với giường ngủ gỗ Sồi, loại giường này cũng có nhiều ưu điểm nổi bật như bền chắc, vân gỗ đẹp, màu sắc bắt mắt nên dòng sản phẩm giường ngủ làm bằng gỗ Sồi được nhiều người chọn lựa làm giường ngủ.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fwww.phucan.com%2FData%2FSites%2F1%2FProduct%2F706%2Fpicture12.png&hash=7c0b0466ec482fe1aceba55c30c61eaa

Đối với giường ngủ Xoan Đào, loại giường này có khả năng chịu nén cực tốt, cứng, đẹp và ít bị nứt nẻ hay cong vênh. Ngoài ra, giường ngủ gỗ Xoan Đào có tuổi thọ cao, chống mối mọt rất tốt, nên trở thành sản phẩm phổ thông được nhiều nhà sản xuất sử dụng làm giường ngủ hiện nay.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fwww.phucan.com%2FData%2FSites%2F1%2FProduct%2F928%2Fk.jpg&hash=262d4653340c5f1bd0f7d40a5aed4440

Trên thị trường còn có một số loại gỗ khác cũng được sử dụng để làm giường ngủ như Chiêu Liêu, Trắc, Muồng, Căm Xe, Gõ,…Đây là các loại gỗ hiếm thường được sử dụng để làm giuong ngu go cao cấp, và giá thành của những chiếc giường này cũng rất cao.
 
Top