Lựa chọn chất liệu làm giường hộp

Vũ Đức

New member
Xác minh
#1
Hiện nay, đi cùng với sự phát triển của công nghệ sản xuất, có rất nhiều chất liệu được dùng để làm đồ nội thất, tuy nhiên gỗ vẫn luôn là chất liệu được sử dụng nhiều nhất.
Có 2 loại gỗ thường được dùng để làm giường hộp đó là gỗ công nghiệp và gỗ tự nhiên. Mỗi loại gỗ đều có những đặc điểm riêng khác nhau song gỗ tự nhiên vẫn luôn dẫn đầu về chất lượng.
Nếu bạn còn đang phân vân không biết nên chọn giường làm bằng gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp thì một lời khuyên gửi đến bạn đó là nên chọn giường hộp làm bằng gỗ tự nhiên. Bởi những đặc điểm nổi bật của gỗ tự nhiên sẽ mang đến cho bạn những chiếc giường chất lượng.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fanhcdn.com%2Fimages%2F59c3c276e874.png&hash=ce916ee3c62a5e7c6d858970b282d003

Gỗ tự nhiên được khai thác trực tiếp từ những cây gỗ ở trong rừng hoặc cây trồng lấy gỗ. Sau khi khai thác, gỗ sẽ trải qua một quy trình xử lý, tẩm sấy cẩn thận, tỉ mỉ để cho ra đời những thanh gỗ chất lượng dùng để đóng thành giường.
Gỗ tự nhiên luôn có màu sắc rất hài hòa như màu nâu nhạt, vàng nhạt, vàng đậm kết hợp với những đường vân gỗ đẹp đẽ, ấn tượng nhất định sẽ mang đến cho bạn những chiếc giường có kiểu dáng đẹp mắt và thu hút.
Một đặc điểm nổi bật của gỗ tự nhiên đó là có độ bền cao, không bị mối mọt, có thể chạm khắc hoa văn, họa tiết lên gỗ mà không sợ làm ảnh hưởng đến chất lượng gỗ.
Điều này không thể làm được trên gỗ công nghiệp bởi gỗ công nghiệp là gỗ nhân tạo, sử dụng vụn gỗ hay mùn cưa để ép thành những tấm gỗ dày, cứng, rất khó để khắc hoa văn, nếu khắc sẽ làm hỏng tấm gỗ.
 
Top