Loa Sony LSPX-S2 âm thanh rõ ràng chi tiết

thuhien

New member
Xác minh
#1
Loa Sony này sở hữu thiết kế như một ngọn nến với một bóng led nhỏ cùng 32 chế độ đèn khác nhau và tạo ra âm thanh nhờ vào sự rung động của mặt thuỷ tinh của loa.


proxy.php?image=https%3A%2F%2Fadmin.binhminhdigital.com%2F%2FStoreData%2Fimages%2FPageData%2Floa-den-thuy-tinh-sony-lspx-s2.jpg&hash=fbc2e1064168aaa299ac6de8dc847458


Lấp đầy mọi góc của căn phòng với âm thanh 360

Đặt loa ở bất cứ nơi nào trong phòng mà bạn mong muốn vì âm thanh sẽ được lan tỏa, tràn đầy trong căn phòng, dù ở vị trí nào. Toàn bộ ống thủy tinh hữu cơ rung và phát ra âm thanh rõ ràng đặc biệt lan truyền theo hướng 360 độ.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fadmin.binhminhdigital.com%2F%2FStoreData%2Fimages%2FPageData%2Floa-den-thuy-tinh-sony-lspx-s2-3.jpg&hash=c79c7269f898d7af1f9f7f00309454fd


Tái tạo âm ấn tượng nhờ cấu tạo ống thủy tinh hữu cơ

Ba bộ truyền động làm rung ống thủy tinh hữu cơ, biến toàn bộ bề mặt thành loa. Không giống như âm thanh có tính định hướng cao của các loa tweeter thông thường, nhờ hình dạng hình trụ, ống thủy tinh mang đến chất lượng âm thanh chính xác từ mọi góc độ.

Hỗ trợ phát nhạc tiện lợi cho âm thanh chất lượng cao

Thưởng thức âm nhạc với chất lượng rõ ràng, sống động thông qua Wi-Fi hoặc đầu vào âm thanh. LSPX-S2 cho phép mã hóa và phát lại nhạc bằng tốc độ lấy mẫu cao hơn tốc độ lấy mẫu được sử dụng trong CD, do đó bạn có thể tận hưởng những sắc thái tinh tế nhất của âm thanh chất lượng phòng thu với chất lượng cao hơn CD.

Như một chiếc đèn trang trí lãng mạn

Loa tweeter thủy tinh hữu cơ có diện tích bề mặt lớn để phát ra âm thanh lấp đầy phòng trong khoảng cách xa. Đồng thời với thiết kế ống thủy tinh dài có đèn sáng, khuếch tán ánh sáng ấm áp, dịu nhẹ, tạo ra một bầu không khí đẹp giống như một chiếc đèn lồng thủy tinh.

Phong cách, để phù hợp với nội thất của bạn

Với lớp hoàn thiện bằng satin và ống thủy tinh hữu cơ trong suốt loa Sony này được chế tạo để phù hợp với phong cách và không gian nội thất của bạn.


proxy.php?image=https%3A%2F%2Fadmin.binhminhdigital.com%2F%2FStoreData%2Fimages%2FPageData%2Floa-den-thuy-tinh-sony-lspx-s2-5.jpg&hash=ea7630e85b78af2f5593d0790f308204


Ngay lập tức thay đổi không khí thông qua ánh sáng

Với 32 mức độ sáng có sẵn, bạn có thể tìm thấy ánh sáng phù hợp cho không gian của mình và tạo ra tâm trạng hoàn hảo.

Tận hưởng khả năng kết nối không dây tiện lợi

Với kết nối Wi-Fi, BLUETOOTH tích hợp và thời gian sử dụng pin 8 giờ, Sony LSPX-S2 phù hợp với cuộc sống của bạn một cách dễ dàng.

Kết nối Bluetooth

Với công nghệ NFC một chạm và khả năng tương thích LDAC, bạn có thể tận hưởng trải nghiệm nghe vượt trội một cách dễ dàng.

Nguồn: https:/tincongnghe.net.vn/am-thanh/danh-gia-loa-den-thuy-tinh-sony-lspx-s2.html
 
Top