Lịch trình du lịch miền tây 2 ngày mà bạn nên tham khảo

Vũ Đức

New member
Xác minh
#1
Ngày thứ nất, bắt đầu từ Thành phố Hồ Chí Minh, khách du lịch nên khởi hành vào lúc sáng sớm khoảng 6h sáng để tránh cái nắng oi bức ở Sài Gòn. Đi 70km, khoảng 2h đồng hồ thì khách du lịch sẽ đến Mỹ Tho, bạn có thể ăn sáng trước hoặc đến đây thưởng thức tô hủ tiếu Mỹ Tho trứ danh ngon nứt tiếng xa gần. Địa điểm mà chúng ta sẽ đến tham quan chính là khu du lịch Thới Sơn với tứ linh lớn chính là Long – Lân – Quy – Phụng.
Đến đây, bạn sẽ được các hướng dẫn viên du lịch với chất giọng ngọt ngào giới thiệu về những cột mốc lịch sử của từng địa danh là những kiến thức rất hay mà bạn nên thu thập được trong tour du lịch miền Tây 2 ngày này. Không chỉ nghe những sự kiện lịch sử mà bạn còn được trải nghiệm những hoạt động thú vị như đi xuồng lá hoặc đi tàu lớn trên con sông Tiền, cảm nhận những giọt nước sông bắn vào mặt rất là mát. Bên cạnh đó, bạn còn được tham quan lò mật ong và thưởng trà mật ong, vừa ăn trái cây bốn mùa vừa nghe giọng ca ngọt ngào của đoàn đờn ca tài tử.
Sau đó, bạn sẽ đến tham quan lò kẹo dừa để chiêm ngưỡng những chiếc kẹo dừa ra đời như thế nào và nếm thử hương vị ngọt ngào của nó. Bạn có thể mua kẹo dừa làm quà cho người thân và gia đình. Sau đó là những hoạt động tham quan, các trò chơi như tát mương bắt cá chẳng hạn, rất là vui. Hết ngày, bạn di chuyển đến Cần Thơ và thuê khách sạn hoặc homestay để nghỉ ngơi và ăn tối.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fanhcdn.com%2Fimages%2F1b280b584239.jpg&hash=40e458e7b5d0b55acf3dc5932a67f85e

Ngày thứ hai lại bắt đầu với chuyến hành trính đến chợ nổi Cái Răng vào 7h sáng. Đây là một khu chợ cực kì nổi tiếng mà không ai là không biết. Tuy các hoạt động đều diễn ra trên ghe, trên sông nhưng không vì thế mà bất tiện, nó mang lại một không khí nhộn nhịp lạ thường và đây là một điểm đặc trưng không lẫn vào đâu được của khu chợ Cái Răng. Đến đây, thật hoang phí nếu như bạn không thưởng thức những tô bún, những tô cháo lòng nóng hổi, uống những trái dừa vừa ngọt vừa thơm…
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fanhcdn.com%2Fimages%2F73d838c36a49.jpg&hash=b8851cd17969595d05b9f2616e9848dd

Buổi chiều bạn có thể đến tham quan vườn trái cây và thưởng thức trái cây thỏa thích. Đây chính là một thiên đường dành cho những con người đam mê và thích ăn trái cây.
 
Top