Lắp đặt bồn tắm Toto cần để ý những điều sau

#1
Việc tuân thủ trong khâu lắp đặt bồn tắm Toto trong gia đình sẽ giúp cho không gian phòng tắm tiên tiến hơn và giúp cho bạn sở hữu thể hòa mình cộng sở hữu cái nước ấm nóng mà không cần gặp vấn đề gì
Bồn tắm TOTO là vật dụng phòng tắm được siêu rộng rãi người dùng say mê và tin tưởng lựa sắm trong suốt các năm qua. Việc tiêu dùng bồn tắm Toto giúp cho ko gian phòng tắm tiên tiến hơn, chuyên dụng cho cho việc ngâm mình thư giãn. Tuy vậy thì để cho việc ngâm mình, hòa vào mẫu nước cùng bồn tắm được thư giãn nhất thì người dùng buộc phải để ý một số điều sau trước khi lắp đặt nhé.
1. Lựa mua bồn tắm TOTO kích thước phù hợp

proxy.php?image=https%3A%2F%2Ftotogroup.vn%2FImages%2Fimages%2Fcach-lap-dat-bon-tam-toto-1.jpg&hash=a5393c6e00a162907869e243fba98730

Lắp đặt bồn tắm Toto cần chú ý các điều sau


Bồn tắm Toto có rất phổ biến bề ngoài khác nhau, từ bồn nằm, ngồi, bồn góc, bồn chữ nhật…. Chúng có bề ngoài kích tấc khác nhau giúp thích hợp mang đa dạng ko gian phòng tắm.

Phòng tắm không gian rộng sẽ thích hợp hơn khi lắp đặt phòng tắm tròn, bồn nằm hình chữ nhật. Với phòng tắm nhỏ hơn thì phải lắp bồn ngồi, bồn tắm góc. Với phòng tắm nhỏ hẹp thì chúng ta ko nên lắp đặt thiết bị này.
2. Lựa chọn sản phẩm theo tính năng
Xét theo tính năng thì bồn tắm TOTO được chia thành 2 dòng rõ ràng đó là bồn thườngbồn massage, sản phẩm bồn tắm massage có chi phí cao hơn. Người dùng buộc phải xác định rõ ràng nhu cầu sử dụng để yêu thích có và sở hữu lại cảm giác thư giãn tốt nhất.

Hiện trên trang totogroup.vn của chúng tôi đang với những sản phẩm bồn tắm như: Bồn tắm ngọc trai massage Toto, Bồn tắm ngọc trai Toto, Bồn tắm gang tráng men Toto , Bồn tắm nhựa FRP cao cấp Toto, Bồn tắm nhựa Toto, Bồn tắm Luminist Toto

>> Xem giá những sản phẩm bồn tắm: Tại đây

3. Đảm bảo sức ép nước và nguồn nước cấp

Khi chúng ta tắm mang bồn thì sẽ lãng phí một lượng nước tương đối lớn khoảng từ 100 lít tới 200 lít nước. Nếu như là nguồn nước cấp ko đáp ứng kịp thì sẽ gây bất luôn tiện khi tắm. một khía cạnh quan yếu nữa đó là áp lực nước nên đủ mạnh để nước phun ra mạnh mẽ hơn, tránh mất thời gian chờ đợi.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Ftotogroup.vn%2FImages%2Fimages%2Fbon-tam-toto-1.png&hash=5a15f0b3c28c2ef3246f0d8079ea141c

Lắp đặt bồn tắm Toto buộc phải chú ý những điều sau

4. Đường ống thoát nước phải được thi công chuẩn
Vấn đề đường ống thoát nước cũng là điều bắt buộc khôn xiết quan tâm khi lắp đặt bởi nếu thoát nước không kỹ càng thì bồn sẽ bị ẩm ướt, tạo môi trường cho vi khuẩn rong rêu phát triển, đường ống thoát ra mùi hôi khó chịu hoặc là thấm ra những vị trí khác.

Trên đây là các điều mà người tiêu dùng phải lưu ý khi lắp đặt bồn tắm cho phòng gia đình mình. Hy vọng rằng có những thông báo trên mà SEABIG gửi tới sẽ giúp ích được quý bạn đọc trong việc lắp đặt cái bồn tắm cho gia đình.

Nếu quý độc giả đang mang nhu cầu mua mua chiếc bồn tắm TOTO hoặc các mẫu thiết bị vệ sinh TOTO khác có giá bắt buộc chăng đa dạng CTKM và hỗ trợ lắp đặt tại nhà. Hãy tới ngay với siêu thị thiết bị vệ sinh SEABIG tại địa chỉ 391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội 170A phạm văn Đồng –Cầu Giấy – Hà Nội hoặc khách hàng sở hữu thể liên hệ đến hotline: Cơ sở 1: 0962.914.242 – Cơ sở 2: 0968.034.945 chúng tôi cam kết sản phẩm chính hãng 100% bảo hành lâu dài theo quy định của hãng.
 
Top