“Khát”cho thuê căn hộ cao cấp cho thuê khu vực trung tâm TP.HCM

daokienthuc

New member
Xác minh
#1
“Khát”cho thuê căn hộ cao cấp cho thuê khu vực trọng tâm TP.HCM

Theo khảo sát mới nhất của CBRE Việt Nam, giá thuê căn hộ cao cấp khu vực thị xã 1 đang ở mức khoảng 1.500 – 3.500 USD/tháng. Bên cạnh đó, theo dự đoán của các nhà đầu cơ chuyên nghiệp, giá tiền này sẽ còn nâng cao cao lâu dài, đặc biệt là trong 1 – 3 năm tới do nguồn cầu ngày một nâng cao mạnh với sự mở mang của cùng đồng tổ chức nước ngoài tại Việt Nam.

giai đoạn hội nhập TPP và thiên hướng toàn cầu hóa diễn ra ngày càng chóng vánh đã đưa đến sự gia tăng ko dừng số lượng người nước ngoài đến Việt Nam sinh sống và khiến cho việc. Theo Bộ Kế hoạch và đầu cơ, hiện Việt Nam với hơn 90.000 người nước ngoài, tập hợp đa dạng nhất ở các thành thị lớn. Tỉ lệ thuận mang sự gia tăng số lượng người ấy là nhu cầu thuê căn hộ cao cấpvới tốc độ tăngtrung bình 7% mỗi năm.
đặc trưng tại TP.HCM, cơn khát căn hộ cho thuê thuộc phân khúc cao cấp tại khu trọng điểm, nhất là thị xã 1 vẫn chưa được thỏa mãn. Bởi vì đây là nơi người nước ngoài chọn ở phổ quát nhất mà tổng số Dự án thuộc tầng lớp này tính tới hết năm nay chỉ dừng lại ở Thống kê 10. Trong đấy, chẳng hề Dự án nào cũng giải quyết được những bắt buộc về tiêu chuẩn và nhân tiện ích sống của khách thuê. Khi nguồn cung ko đủ đáp ứng nhu cầu, trạng thái tăng giá diễn ra là tất yếu.
dò hỏi của CBRE Việt Nam, căn hộ 1 phòng ngủ tại khu vực trọng điểm quận 1 sở hữu giá cho thuê từ một.300 – 1.500 USD/tháng; căn hộ 2 phòng ngủ dao động trong khoảng khoảng hai.000 – 3.500 USD/tháng. Báo cáo thị trường bất động sản TP.HCM trong quý 1/2016 của Savills Việt Nam cũng cho biết, giá cho thuê trung bình toàn thị trường nâng cao trong khoảng 1- 4% so với quý trước.
dù rằng giá thuê cao nhưng căn hộ cao cấp vẫn với sức hấp dẫn đặc biệt. Theo Tìm hiểu thực tế từ một hàng ngũ người nước ngoài đang đảm trách các vị trí lãnh đạo cấp cao trong những tập đoàn đa quốc gia tại Việt Nam thì họ sẵn sàng chi trả số tiền từ khoảng 3.000- 3.500 USD/tháng, thậm chí là phổ thông hơn ví như căn hộ ấy đảm bảo được những mục tiêu khó tính về vị trí đắc địa, ko gian thoáng đãng, một thể ích đẳng cấp đồng bộ. Nắm bắt được tâm lý này, các chủ đầu tư cũng đang có xu thế tạo ra các bất động sản siêu sang nhằm đáp ứng người mua sang trọng.
phân tách hướng đi trên của thị phần, ông Neil MacGregor, tổng giám đốc Savills Việt Nam cho biết, thị phần đang đòi hỏi các sản phẩm cao cấp có những đặc điểm như gần các nơi sát mặt nước, hầu hết nhân tiện nghi, đẳng cấp, sang trọng, nhưng vẫn đảm bảo sự tây riêng, im tĩnh và an ninh tuyệt đối nghiêm nhặt. Ông cũng cho biết thêm: “
người mua hiện tại rất quan tâm đến yếu tố tầm nhìn khoáng đãng cho căn hộ, họ sẵn sàng trả số tiền cao hơn để có thể mang căn hộ có tầm nhìn hấp dẫn nhất. Xu hướng này mang thể tiếp tục nâng cao lên chỉ cần khoảng sắp tới”.
Nhu cầu thì hiện hữu nhưng những căn hộ cao cấp đáp ứng đa số các chỉ tiêu mà người thuê đang tìm kiếm trên thị trường đang trở nên khan hiếm vì quỹ đất khu vực trọng điểm ngày càng bị thu hẹp. Hiện chỉ rất ít những mảnh đất “vàng” nằm tại quận một, trong ấy mang khu đất vàng Ba Son vừa nằm trong lòng thị xã một, vừa ven sông là đủ tiêu chuẩn để với thể tăng trưởng một Công trình siêu sang thỏa mãn mọi nhu cầu của những nhà đầu tư cũng như khách ở thuê.
Cũng theo Nhận định của các chuyên gia bất động sản, sự xuất hiện siêu Dự án mới của Tập đoàn Vingroup trên mảnh đất vàng Ba Son sẽ tạo nên 1 cú hích cho thị trường căn hộ cao cấp cho thuê năm 2016, giúp khơi thông nguồn cung cả về số lượng và chất lượng.

Nguồn: Internet
Cho Thuê Căn Hộ Cao Cấp

Địa chỉ: quận 4, Tp. Hồ Chí Minh

Tel: 0916 189 066
 
Top