Hàng mẫu, hàng hội chợ triển lãm được chuyển sang cambodia trong ngày

kenhlucuso10

New member
Xác minh
#1
Dịch vụ chuyển hàng qua cambodia xin chào các bạn! hàng mẫu ở đây là một số sản phẩm demo được chủ doanh nghiệp đưa ra cho các khách hàng của mình tham khảo sau đó mới quyết định có nên hợp tớp với đơn vị này hay không. Còn hàng hội chợ triển lãm là những loại hàng hóa tiêu biểu mà công ty muốn show ra tại một trung tâm kinh tế mua sắm được tổ chức hàng năm trên đất nước Việt Nam - Campuchia. Đây là một trong những cơ hội hiếm có cải thiện doanh số của chính những tập đoàn có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam.
proxy.php?image=https%3A%2F%2F4.bp.blogspot.com%2F-xhISL9efMQI%2FWOL3oM8HSsI%2FAAAAAAAAAFw%2Fr8eLSnJqWfEnWivYDZFQ6sPtml9tMkTlQCLcB%2Fs1600%2Fgui-hang-mau-di-nuoc-ngoai.jpg&hash=c90106710239804588aae155ab6290ef
gui hang mau qua cambodia
Dịch vụ gửi hàng mẫu, hàng hội chợ triển lãm từ Việt Nam sang campuchia

Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong ngành vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài chúng tôi hiểu rõ được mức cước phí như thế nào là phù hợp với đại đa phần khách hàng có mức sống và thu nhập không quá cao ở các tỉnh thành phố lớn của cả Việt Nam và Campuchia như Hồ Chí Minh, Hà Nội, Phnom Penh, Siem Reap.

Tất cả các đại lý chuyển phát nhanh như DHL, TNT, UPS đều là đối tác bạn hàng cực kì thân thiết với chúng tôi do đó khách hàng luôn là những người nhận được nhiều ưu ái nhất so với các công ty khác hoạt động cùng trong lĩnh vực vận tải.

Để gửi hàng mẫu, hàng hội chợ triển lãm đi campuchia bạn phải tuân thủ các điều luật của nhà nước Công hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam đã quy định chi tiết trong hoạt động thương mại xuất nhập khẩu hàng hóa, riêng với các loại hàng chúng tôi vừa nêu sẽ được kiểm soát rất kĩ càng do nó mang trong mình thông điệp mà doanh nghiệp muốn gửi tới tất cả người tiêu dùng tại một thị trường nào đó.
Công ty gửi hàng hội chợ triển lãm qua Campuchia

Tự hào là một trong những nhà cung cấp dịch vụ vận tải lớn số 1 Việt Nam, chúng tôi nhận thức được tầm quan trọng của mỗi ngành nghề trong bức tranh nền kinh tế chung của đất nước chính vì thế mọi nỗ lực của tập thể nhân viên đều được trả công xứng đáng và có đầy đủ chế độ nhà nước ban hành bao gồm nghỉ lễ, têt, du lịch, bảo hiểm.,.

Trong quá trinh vận chuyển hàng hội chợ triển lãm chúng tôi có nhiều đội xe và bến bãi rộng khắp ở tp hcm do đó dù bạn ở bất cứ nơi đâu cũng được chúng tôi hỗ trợ lấy hàng tận nơi (door to door) và cả thu tiền hộ để tiết kiệm chi phí cũng như thời gian vàng bạc của quý khách.

Thông tin chi tiết về công ty gửi hàng đi cambodia bạn hãy liên lạc với chúng tôi theo số điện thoại ở góc phía trên bên tay phải, xin chân thành cảm ơn.
 
Top