Giúp bạn chọn giường ngủ bằng gỗ bền đẹp an toàn và tiện ích

Vũ Đức

New member
Xác minh
#1
Khi chọn giường ngủ bạn phải chú ý đến vấn đề này đầu tiên: thứ nhất là đảm bảo phù hợp với không gian phòng ngủ, tiếp đến là mục đích sử dụng.
Nếu phòng ngủ của bạn nhỏ hẹp và chiếc giường mua mới mục đích dành cho phòng riêng của con bạn thì chỉ cần chiếc giường nhỏ khoảng 1.2m hoặc 1m là đủ, chủ yếu kết cấu cũng như màu sắc của nó phải phù hợp với gam màu của sơn trên tường, bạn sẽ thấy căn phòng sẽ hài hòa hơn dù diện tích nhỏ.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fanhcdn.com%2Fimages%2F8a73987b4473.jpg&hash=3fe3a1564ae9220895ea7dc3344f06dd

Tùy vào diện tích và chiều cao cân nặng của gia chủ mà chọn lựa độ rộng của giường
Đối với phòng ngủ diện tích rộng hơn dành cho các cặp vợ chồng hoặc gia đình có kèm bé nhỏ ngủ chung chiếc giường rộng 1m8 hoặc 2m2 là tương đối phù hợp.
Tùy vào diện tích và chiều cao cân nặng của gia chủ mà chọn lựa độ rộng của giường. Thông thường những gia đình có con nhỏ thường cần không gian rộng cho bé ngủ để thoáng khí, thoải mái xoay khi ngủ vì thế chiếc giường có diện tích rộng sẽ đảm bảo an toàn tránh bị hụt ngã.
Có những gia đình vì không gian không được rộng rãi nên lựa chọn những chiếc giường có kích thước vừa phải nhưng được thiết kế thêm những hộc kéo phía dưới giúp để những đồ dùng như ga, gối, gấu bông, đồ dùng nhỏ giúp phòng trở nên thoáng sạch hơn.
Chất liệu, màu sắc giường ngủ
Chiếc giường ngủ của bạn có đáp ứng đủ tiêu chí bền, đẹp, an toàn hay không chính là do nguyên liệu làm lên nó. Có rất nhiều nguyên liệu tạo lên giường ngủ bằng gỗ nhưng chủ yếu vẫn là một số loại gỗ đặc trưng:
Giường ngủ làm từ gỗ Đinh Hương rất bền và thoải mái khi sử dụng bởi đây là loại gỗ quý, màu sắc và vân gỗ có họa tiết rất đẹp. Thân gỗ có mùi hương tụ nhiên, cảm giác chạm tay vào rất mát mịn màng.
Chính vì độ bền và chắc chắn của thớ gỗ nên có thể chạm khắc rất nhiều loại hoa văn mà không ảnh hưởng tới chất lượng, vì thế chiếc giường làm từ loại gỗ này cũng có vẻ ngoài rất đẹp, sang trọng nhờ những họa tiết hoa văn trên đó.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fanhcdn.com%2Fimages%2F2c1fa3fd91ef.png&hash=15a39b38fe5507c8c3fcb93be3cb2bc6

Chiếc giường ngủ của bạn có đáp ứng đủ tiêu chí bền, đẹp, an toàn hay không?
Giường có chất liệu gỗ Xoan Đào có độ bền rất cao nên tuổi thọ của nó có thể tính theo thập kỷ. Với khả năng chịu nhiệt cao nên ít bị co ngót, cong vênh trong qua trình sử dụng, loại gỗ này cũng có thể uốn cong nhờ tác động của nhiệt nên dễ dàng tạo ra những kiểu dáng độc đáo cho thành giường mang lại giá trị thẩm mỹ cho phòng ngủ của bạn.
Gỗ Sồi cũng tạo ra những chiếc giường chắc chắn vì đây là loại gỗ có thân gỗ to, đặc, trọng lượng khá nặng. Gỗ Sồi có khả năng chịu lực nén tốt, vân gỗ đẹp và khả năng chống mối mọt chính là ưu điểm của loại gỗ này.
 
Top